Sản phẩm cùng loại

Tròng Kính Chống Bể Crizal Forte UV 1.59 Poly Airwear Airmark

Giá Chúng tôi 2,178,000 VNĐ
Số lượng mua :
Hình thức bán : Tại shop & Online
  • Thương hiệu: Essilor
  • Xuất xứ: Pháp
  • Chiết Xuất : 1.59
  • Chất liệu: Polycarbonate
  • Tính Năng : Chống Bể
  • Bảo hành: 12 Tháng
  • Điều Chỉnh Tật Khúc Xạ: Cận ; Viễn ; Loạn
  • Khuyên Dùng: Kết Hợp Với Các Loại Gọng Kính Khoan , Gọng Siêu Nhẹ

- Tròng Kính Siêu Nhẹ - Chống Bể Crizal Forte UV 1.59 Poly Airwear Airmark đến nay dần trở thành một chuẩn mực cho các loại mắt kính an toàn.

- Mắt kính Chống Bể Crizal Forte UV 1.59 Poly Airwear Airmark cũng trở thành một sự lựa chọn tốt cho các loại kính thiết kế không vành,loại kính mà mắt được liên kết với gọng bằng cách khoan lỗ bắt vít.

- Không chỉ có vậy tròng kính Chống Bể Crizal Forte UV 1.59 Poly Airwear Airmark còn mang đến cho quý khác những lợi ích sau : 

 

1. Kính chống chói, phản quang, lóa sáng: Hạn chế sự chói sáng gây ra bởi các nguồn sáng xung quanh từ cả mặt trước và sau kính vào mắt
2. Kính chống trầy xước: Giúp tròng kính hạn chế trầy xước, đảm bảo độ bền của tròng kính
3. Kính chống vân tay: Hạn chế tối đa các vết dầu, vết nước và vân tay bám lại lên tròng kính, và có thể lau sạch một cách dễ dàng
4. Kính chống bụi: Khử tĩnh điện trên kính, hạn chế bụi bẩn bám lên mặt kính
5. Kính chống bám nước: Ngăn nước bám lại trên tròng kính cho tầm nhìn rõ ràng dưới mưa
6. Kính chống tia UV: Ngăn tia UV từ cả mặt trước rọi vào mắt và từ mặt sau kính phản chiếu vào mắt 
7. Kính chống tia sáng xanh có hại: Chọn lọc thông minh giữa ánh sáng xanh có lợi và có hại, ngăn tia sáng xanh tím có hại và truyền tia sáng xanh ngọc có lợi tới mắt - giúp ngăn cách bệnh về mắt, duy trì nhịp sinh học và thị lực chân thật

 

thông số

Làm sạch tròng kính

Trước hết bạn phải rửa sạch bụi bẩn từ tròng kính của bạn bằng nước ấm. Bạn có thể sử dụng một giọt nước rửa kính chuyên dụng hoặc tinh dầu của vỏ cam, quýt.

Khi kính được rửa sạch, chỉ sử dụng một mảnh vải thật sạch lau sơ lại tròng kính. Đừng hà hơi vào kính của bạn để làm sạch bụi bẩn, vì nó sẽ dẫn đến hiện tượng các vi khuẩn, enzym trong nước bọt có thể ăn mòn lớp phủ chống trầy.

Giữ kính cẩn thận

Có phải đôi lúc bạn sẽ tìm thấy kính ở trên bàn, trên ghế, thậm chí là sàn nhà. Lời khuyên tốt nhất để tránh kính bị trầy xước đó chính là bạn hãy luôn giữ một quy tắc đơn giản – nếu kính không ở trên mặt bạn, hãy giữ nó trong hộp ! Nếu bạn không có một chiếc hộp tiện dụng, hãy chú ý đến nơi bạn để kính. Đừng để nó xuất hiện ở bất cứ nơi nào mà dễ bị cọ xát và đạp vỡ.

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG : 

Bước 1 : Chọn sản phẩm ưng ý (màu sắc, kích cỡ, màu sắc..) và đặt hàng trên trang web thành công

Bước 2 : Gọi điện hoặc nhắn tin thống nhất đơn hàng Online thông qua :  Hotline 088838889 

       

Bước 3 : Chuyển tiền thanh toán đơn hàng tới khoản tới chủ tài khoản Đặng Văn Dũng với Số tài khoản: 34288809 Tại Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu - ACB Bank 

Bước 4 : Ngay khi nhận được tiền, sẽ thực hiện đóng gói và chuyển hàng thông qua công ty chuyển phát Viettel. Qúy khách sẽ nhận được sản phẩm trong vòng từ 24 đến 72 giờ ( trừ ngày nghỉ , thứ 7, chủ nhật).

Bước 5 : Xác nhận đơn hàng đã hoàn thành với khách hàng sau khi khách nhận được sản phẩm

 Hướng dẫn mua hàng và nhận hàng