Tròng Kính ZEISS có khả năng khử khuẩn chống dịch Covid-19

Trong khi cả thế giới đang phải hứng chịu cuộc khủng hoảng chưa từng có do dịch Covid-19, tất cả các ý tưởng đều hướng đến việc ngăn chặn sự lây lan của virus và vi khuẩn.

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi ZEISS - nhà sản xuất kính chống phản quang đầu tiên và Viện Y học chính xác thuộc Đại học Furtwangen (Đức), kính dễ tiếp xúc với vi trùng và virus vì chúng luôn được đặt ở vị trí trung tâm trên khuôn mặt. Đáng lo ngại hơn nữa, loại virus gây ra dịch Covid-19 có thể tồn tại tới 72 giờ trên thép không gỉ và nhựa, loại vật liệu thông dụng mà các nhà sản xuất chọn để làm kính.

Để xóa tan nguy cơ này, ZEISS vừa mới có cải tiến chưa từng có với kính, đó là sản xuất kính có khả năng tự động loại bỏ virus và vi khuẩn. Các nhà khoa học đã tìm ra bạc - một vật liệu có đặc tính kháng khuẩn đã được biết đến hơn 2.000 năm nay. Họ đã tiêm các hạt nano bạc vào lớp phủ chống phản quang của kính. Ngay khi các hạt nano bạc này tiếp xúc với các yếu tố gây bệnh (virus, vi khuẩn), các ion mang điện tích dương của chúng sẽ tự động tấn công màng tế bào tích điện âm của vi sinh vật này.

Kính được xử lý bằng phương pháp chống phản quang ZEISS DuraVision® AntiVirus Platinum sẽ vô hiệu hóa 99,9% virus và vi khuẩn. Kết quả đã được chứng nhận bởi 5 tổ chức độc lập và theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt dành riêng cho vi khuẩn và virus.

ĐÂY LÀ LOẠI TRÒNG KÍNH PHÙ HỢP VỚI MỌI LỨA TUỔI

Mọi người đang cố gắng để nhìn thế giới và mọi thứ xung quanh một cách rõ ràng, để không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc quý giá. Zeiss cũng vậy. Với tròng kính có sẵn DuraVision AntiVirus Platinum - Lớp phủ chống phản quang diệt 99,9% virut và vi khuẩn có hại tiềm ẩn trên bề mặt tròng kính. Theo nghiên cứu thị trường đã chỉ ra rằng 47% người đeo kính mắt đồng ý rằng Virut có thể tồn tại trên kính đeo mắt. Cuộc sống của chúng ta đã thay đổi và việc chăm sóc đôi mắt của chúng ta cũng thay đổi theo đó. Việc vệ sinh kính đeo mắt cũng thay đổi theo đó. Kính mắt là một vật “được chạm vào rất nhiều” và có thể dễ dàng bị nhiễm bẩn thông qua :

   1. Tiếp xúc trực tiếp

   2. Giọt bắn

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA DURAVISION ANTIVIRUS PLATINUM UV MANG LẠI ĐÓ LÀ :  

Một chất kháng khuẩn đã được chứng minh được tích hợp trong lớp phủ chống phản xạ cao cấp của tròng kính ZEISS Các đặc tính chữa bệnh của bạc đã được biết đến trong nhiều thế kỷ.

Ngày nay, nó được coi là một chất kháng khuẩn (kháng vi-rút và kháng khuẩn) với thời gian sử dụng kéo dài trong khoa học và y học. ZEISS đã phát triển công nghệ để đưa phương pháp tiếp cận đã được chứng minh này vào trong tròng kính.

Bạc kháng khuẩn được kết dính vào lớp phủ AR cao cấp. Các vi rút và vi khuẩn bám vào bề mặt tròng sẽ bị tiêu diệt và bất hoạt.Lớp phủ chống phản quang diệt 99,9% vi rút và vi khuẩn.Giúp giảm nguy cơ vi rút và vi khuẩn tồn tại trên bề mặt của tròng kính.

- Vệ sinh : Tăng cường vệ sinh cho tròng kính bằng cách diệt 99,9% vi rút vàvi khuẩn

- Bảo vệ : Tròng kính ZEISS với lớp phủ DuraVision AntiVirus Platinum UV cung cấp bảo vệ mắt khỏi tia UV toàn diện (tới 400 nm).

- Thẩm mĩ. Bền chắc. Dễ lau chùi : Lớp phủ với tính năng được thiết kế giảm phản quang, giảm phản xạ ánh sáng xanh tồn dư – điều mà ZEISS luôn được yêu thích. Lớp phủ đồng thời được tối ưu để tăng cường khả năng chống trầy xước và dễ lau chùi.

Tròng kính ZEISS với lớp phủ DuraVision AntiVirus Platinum UV đem đến cho bạn một sự bảo vệ tuyệt vời vượt xa những gì mà bạn mong đợi.