Tròng kính đa tròng Essilor VARILUX®

NẮM GIỮ TỪNG CENTIMET THẾ GIỚI CỦA BẠN

Đừng để thị lực của bạn ngăn bạn làm điều mình thích. Đó là lí do tại sao tại Varilux, chúng tôi liên tục bức phá giới hạn sáng chế. Varilux X Series là kính đa tròng Varilux tốt nhất, cho phép bạn nắm bắt mọi chi tiết thật chính xác trong khoảng cách cánh tay và xa hơn thế nữa. Bạn sẽ tận hưởng thị lực sắc nét vượt trội từ xa đến gần.

ĐỊNH NGHĨA MỚI CHO TẦM NHÌN GẦN

Ngày nay, mọi thứ đã thay đổi - chúng ta sống trong thế giới kết nối 24/7, nhận tin tức thế giới hằng giờ, gửi hình ảnh sống động đến người thân ở khắp nơi trên thế giới…

Xã hội đã phát triển, và thói quen thị lực của chúng ta cũng vậy. Tư thế và cách bạn nhìn vật ở gần đã thay đổi, bạn lướt smartphone và nhìn sách cùng lúc hay có thể vừa cầm cốc nước vừa nhắn tin cho con bạn.

Tóm lại, mọi thứ xảy ra vừa vặn trong khoảng cách cánh tay.

Hiểu được thói quen thị lực ngày nay của bạn, chuyên gia của Varilux đã thay đổi định nghĩa về thị lực gần.

A NEW DEFINiTION OF NEAR VISION

MỞ RỘNG TẦM NHÌN GẦN TRONG KHOẢNG CÁCH CÁNH TAY

Varilux X Series được làm nên từ Công Nghệ Xtend đọt phá, mở rộng tầm nhìn rộng của bạn hơn bao giờ hết

 

*so với tròng kính Varilux S Series

EXTENDED NEAR VISION WITHIN ARM'S REACH
INSPIRED BY YOU,POWERED BY MORE THAN 55 YEARS OF INNOVATION

ĐƯỢC TẠO CẢM HỨNG BỞI BẠN VÀ ĐƯỢC LÀM NÊN TỪ HƠN 55 NĂM SÁNG TẠO

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển Varilux đặt bạn lên hàng đầu, sử dụng một quy trình riêng biệt với tên gọi LiveOptics - bao gồm những nghiên cứu quang học mới nhất với sự quan sát và kiểm tra bởi những người đeo kính trong cuộc sống thường nhật của họ.

Để đảm bảo sự hài lòng toàn diện, tròng kính Varilux X Series được kiểm nghiệm bởi 2,742 người đeo kính ở khắp thế giới. Thế hệ tròng kính mới Varilux đã có được những kết quả rất tốt trong quá trình này.

NÂNG CAO THỊ LỰC CỦA BẠN VỚI VARILUX X SERIES

Kính đa tròng Varilux X Series mới cho phép bạn dễ dàng nắm trọn mọi chi tiết trong khoảng cách cánh tay và hơn thế nữa.

Để đảm bảo sự hài lòng toàn diện, tròng kính Varilux X Series được kiểm nghiệm bởi 2,742 người đeo kính ở khắp thế giới. Thế hệ tròng kính mới Varilux đã có được những kết quả rất tốt trong quá trình này.

Tròng Kính CRIZAL SAPPHIRE UV

Ánh sáng có ở khắp mọi nơi. Chúng ta tiếp xúc với nhiều loại ánh sáng khác nhau, cả ở trong nhà và ngoài trời.