Giới thiệu tròng Kính ZEISS DuraVision AntiVirus Platinum

Tròng kính ZEISS có lớp phủ chống virus : 
Tiêu diệt 99,9% vi rút và vi khuẩn 1*

Đại dịch toàn cầu đã ảnh hưởng đến chúng ta theo cách này hay cách khác. Nhận thức về vi rút được lan truyền rộng rãi trên toàn cầu . ZEISS đã đưa ra một giải pháp để giải quyết mối quan tâm ngày càng tăng này . Có một lớp phủ kháng khuẩn và tiêu diệt virus hiệu quả cao với tròng kính chính xác, cho phép tầm nhìn rõ ràng và thoải mái đối với khách hàng đeo kính . 


1. Một số vi rút có thể tồn tại trên bề mặt trong vài ngày 


Một số vi rút vẫn tồn tại trên các bề mặt trong khoảng thời gian từ vài giờ đến vài ngày. Những người khác thậm chí có thể lây nhiễm trong 2 tháng hoặc lâu hơn. Vi rút gây bệnh thường tồn tại lâu hơn trên các vật liệu không xốp (như bề mặt nhựa) hơn là trên các vật liệu xốp như vải. 4*

Virus gây ra COVID-19 (SARS-CoV-2) cũng có thể tồn tại trên các bề mặt theo thời gian. Một nghiên cứu gần đây cho thấy vi rút có thể tồn tại và lây nhiễm đến 72 giờ trên thép không gỉ và nhựa. 2*
 
2. Giới thiệu về ZEISS DuraVision AntiVirus Platinum UV :

Là tròng kính có lớp phủ chống phản quang - nhờ bạc kháng khuẩn được tích hợp vào cấu trúc - chống và tiêu diệt 99,9% virus và vi khuẩn có hại tiềm ẩn trên bề mặt tròng kính khi Chạm trực tiếp hoặc giọt bắn một cách chủ động . Giúp tăng cường vệ sinh tròng kính theo trường phái đeo kính, mang lại độ phản xạ thấp, khả năng chống xước cao và khả năng làm sạch dễ dàng.

Lớp phủ tăng cường , Vững chắc niềm tin tiêu diệt 99,9% vi rút và vi khuẩn 1* 

3. Công nghệ ZEISS DuraVision AntiVirus Platinum UV : 

   a. ZEISS Đã kiểm tra và chứng minh  : 

Tuân theo các tiêu chuẩn ISO đã thiết lập về thử nghiệm kháng vi-rút hoặc kháng khuẩn của các phòng thí nghiệm và viện bên ngoài đặt tại Trung Quốc, Đức và Canada, sản phẩm được thử nghiệm và chứng minh :


   b. Giải Thích về công nghệ

Cơ sở của sự đổi mới này được hình thành bởi một chất kháng khuẩn đã được chứng minh, được xây dựng trong một lớp phủ chống phản xạ cao cấp bởi những nghiên cứu phát triển mới trong khoa học vật liệu và lắng đọng chân không

 Sử dụng bạc làm chất chống vi khuẩn : 

Các đặc tính chữa bệnh của bạc đã được biết đến trong nhiều thế kỷ và được chứng minh rõ ràng trong khoa học và y học . ZEISS đã phát triển công nghệ để kết hợp phương pháp đã được chứng minh này như một tính năng khác của lớp phủ cao cấp, chống phản chiếu. Nhờ lớp phủ kháng khuẩn , vi rút và vi khuẩn bám trên bề mặt thấu kính bị tiêu diệt và bất hoạt.

 Sự lắng đọng chân không và khoa học vật liệu :

Thông qua quá trình phủ chân không đặc biệt, bạc được lắng đọng trên bề mặt thấu kính ở nhiệt độ cao . ZEISS DuraVision AntiVirus Platinum chứa bạc kháng khuẩn được nhúng trong cấu trúc lớp phủ. Bạc bên trong lớp phủ giải phóng các ion bạc (Ag +) . Các ion bạc này mang lại sự tương tác kháng vi-rút và kháng khuẩn đã được chứng minh trên bề mặt tròng kính .

4. Tính năng của tròng kính Zeiss Duravision AntiVirus Platinum UV : 


5 . Lợi ích của tròng kính Zeiss Duravision AntiVirus Platinum UV :

Tròng kính với lớp phủ ZEISS mới có thể hoạt động như một loại lá chắn bảo vệ và do đó làm giảm nguy cơ tồn tại của vi rút và vi khuẩn trên bề mặt kính. Lớp phủ chống phản quang diệt 99.9% vi rút và vi khuẩn. Giúp giảm nguy cơ vi rút và vi khuẩn tồn tại trên bề mặt của tròng kính.Và đặc biệt giúp tròng kính : 

  1. Vệ sinh : Tăng cường vệ sinh cho tròng kính bằng cách diệt 99.9% vi rút và vi khuẩn.*
  2.  Bảo vệ : Tròng kính ZEISS với lớp phủ DuraVision AntiVirus Platinum UV cung cấp bảo vệ mắt khỏi tia UV toàn diện (tới 400 nm).
  3. Thẩm mĩ , Bền chắc. Dễ lau chùi :  Lớp phủ với tính năng được thiết kế giảm phản quang, giảm phản xạ ánh sáng xanh tồn dư – điều mà ZEISS luôn được yêu thích. Lớp phủ đồng thời được tối ưu để tăng cường khả năng chống trầy xước và dễ lau chùi.


1* Lớp phủ UV ZEISS DuraVision AntiVirus Platinum tiêu diệt 99,9% vi rút và vi khuẩn trên bề mặt thấu kính. Nguồn: Đã được kiểm tra bởi ISO 21702: 2019 (E) đối với vi rút được bao bọc và được kiểm tra bởi ISO 22196: 2011 (E) đối với vi khuẩn Gram âm và Gram dương. Hiệu quả được chứng minh sau 24 giờ theo tiêu chuẩn ISO.

2* Một nghiên cứu gần đây cho thấy vi rút gây ra COVID-19 (SARS-CoV-2) có thể tồn tại và lây nhiễm đến 72 giờ trên thép không gỉ và nhựa. Nguồn: van Doremalen N., Bushmaker T., Morris DH, Holbrook MG, Gamble A., Williamson BN, Tamin A., Harcourt JL, Thornburg NJ, Gerber SI, Lloyd-Smith JO, de Wit E., Munster VJ ( 2020). Độ nóng và độ ổn định bề mặt của SARS-CoV-2 so với

3* Nghiên cứu thị trường đã chỉ ra rằng 47% người đeo kính đeo mắt đồng ý rằng vi-rút có thể tồn tại trên kính đeo mắt. Nguồn: Nghiên cứu thị trường tiêu dùng với N = 4.239 người đeo kính cận ở 5 quốc gia (CN, BR, US, DE, FR) được thực hiện vào tháng 9 năm 2020.

4* Một số loại virus thường tồn tại trên các bề mặt trong vài giờ đến vài ngày, những loại khác thậm chí có thể lây nhiễm trên bề mặt trong 2 tháng hoặc lâu hơn. Nguồn: Boone & Gerba (2007). Tầm quan trọng của bọt trong sự lây lan của bệnh virus đường hô hấp và đường ruột. Vi sinh vật học ứng dụng và môi trường, 73 (6): 1687-1696; Thompson & Bennett (2017). Sự tồn tại của bệnh cúm trên bề mặt. Tạp chí Nhiễm trùng Bệnh viện, 95: 194–9.

5* Có tới 62% người tiêu dùng có ý định mua sản phẩm này nếu nó có sẵn. Nguồn: Nghiên cứu thị trường tiêu dùng với N = 4.239 người đeo kính cận ở 5 quốc gia (CN, BR, US, DE, FR) được thực hiện vào tháng 9 năm 2020.