Năm 1924, chiếc đồng hồ đầu tiên được sản xuất dưới thương hiệu Seiko, sau đó vào năm 1969, Seiko giới thiệu Seiko "Astron", chiếc đồng hồ “quart” đầu tiên trên thế giới, lúc đó thì giá trị của nó tương đương 1 chiếc xe hơi loại trung. Sau đó đồng hồ Orinent và Seiko thành lập 1 nhà máy chung vào năm 1985, được công nhận là thương hiệu dẫn đầu trong công nghệ chính xác về thời gian, Seiko đã từng là người canh giờ chính thức cho các giải đấu thể thao lớn như: Olympic Games, FIFA cup.

Chính vì thế khi lần đầu ra mắt bộ sưu tập mắt kính thời trang Seiko do chính tập đoàn nghiên cứu thiết kế đã đem lại cho thị trường thời trang một luồng gió mới khi Seiko đã kết hợp giữa thời trang và công nghệ vào trong sản phẩm của mình.

Các bộ sưu tập mắt kính của Seiko hướng đến đối tượng khách hàng từ 30 trở lên và yêu thích các sản phẩm thời trang có tính kỹ thuật cao.

Dòng sản phẩm kính gọng của Seiko đặc biệt sử dụng vật liệu không chứa nikel vì thề không gây hại cho những người có làn da nhạy cảm.

Tròng kính SEIKO chịu được sự va chạm  gấp 10 lần, đặc biệt tròng kính cận seiko ultra 1.60 mx là tròng kính siêu mỏng và nhẹ, một sản phẩm rất hữu ích cho người có số độ cao, bảo vệ mắt bạn hoàn toàn dưới tác dụng của tia cực tím UV400,

 HIỆN NAY CÁC SẢN PHẨM ĐANG CÓ BÁN TẠI CỦA HÀNG VÀ ĐANG ĐƯỢC CẬP NHẬT TRÊN WEB  TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT

Xem thêm