Hiện nay các sản phẩm kodak lens đang được bán tại cửa hàng của chúng tôi . Website www.matkinhsaigon.com đang trong quá trình cập nhật nôi dung trên website nên kính mong quý khách thông cảm .Quý khách cỏ thể đến với của hàng của chúng tôi để trực tiếp xem và lựa chọn sản phù hợp với mình nhất .Xin chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm đến hệ thống của chúng tôi ! 

Tròng kính Kodak có Lớp phủ Cleanr’N’CleAR  giúp cho quý khách có một tầm nhìn rõ ràng hớn với số độ của quý khách 

Với tròng kính thông thường ,xấp xỉ 10% ánh sáng bị phản chiếu đi và không thể tiếp cận với mắt .Càng nhiều ánh sáng bị phản chiếu đồng nghĩa với tầm nhìn kém hơn hẳn .

Tròng kính Kodak với Cleanr’N’CleAR cho phép ánh sáng đi vào mắt với tỷ lệ cao ( trên 99,^% ) cung cấp một tầm nhìn rõ ràng đối với mọ bề mặt của tròng kính .

Lớp phủ Cleanr’N’CleAR thể hiện qua sự phản chiếu của màu xanh ngọc 

Lớp phủ Cleanr’N’CleAR trên tròng kính Kodak được xử lý kỹ càng với công nghệ HMC  A+ .Quy trình mới của Kodack giúp cải thiện chất lượng bề mặt tròng kính ,làm cho bề mặt tròng kính trơn láng hơn hẳn loại bỏ sự bám dính ngay cả nhũng tạp chất nhỏ nhất .Độ Trong suốt cơ bản của tròng kính được giữ lại ,mang đến cho người đeo tầm nhìn tốt nhất trong mọi điều kiện.

Dễ Lau Hơn 

Lớp phủ Cleanr’N’CleAR dễ lau hơn gấp 10 lần những tròng kính với lớp phủ HCM thông thường 

Các lớp phủ đăc biệt của tròng kính Kodack gồm có : 

Lớp phủ Oleophobic : chống bám bụi bẩn 

Lớp phủ Super Hydrophobic : dễ lau hơn gấp 10 lần 

Lớp phủ chống phản chiếu 

Xem thêm