Reebok – Thương hiệu thời trang thể thao cao cấp cho mọi người

Cái tên Reebok mang ý nghĩa là loài linh dương gazzelle khỏe mạnh và nhanh nhẹn. Reebok muốn mang dụng ý đó vào sản phẩm của mình, ai đi giày Reebok cũng thế. Hãng thời trang thể thao hàng hiệu Reebok   luôn là nhà cải cách hàng đầu trong lĩnh vực thời trang phụ kiện , thiết bị thể thao với những kiểu dáng cá tính , được sản xuất theo công nghệ vượt bậc.

Reebok International Limitedlà công ty con của hãng đồ thể thao khổng lồ của Đức – Adidas. Năm 1958 , Joe và Jeff Foster đổi tên Thành tựu ty Reebok tại Anh. Reebok được Mệnh danh cho một linh dương gazen châu Phi.

Năm 1979 , Paul – một lính cứu hỏa , đối tác phân phối ngoài trời hàng thể thao , phát hiện giày Reebok tại một hội chợ thương mại quốc tế. Ông đàm phán cấp giấy phép phân phối giầy của Reebok sang Bắc Mĩ. Tại Bắc Mĩ , những sản phẩm của Reebok đã bán nhiều hơn so với đối thủ cạnh tranh Adidas , Nike và Puma với giá đắt hơn.

Thương Hiệu mắt kính Reebok với xuất xứ từ Mỹ là một thương hiệu toàn cầu, luôn đi đầu trong việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm thể thao với phong cách mạnh mẽ, đặc biệt dành cho các môn thể thao và thể dục thẩm mỹ.

Thương hiệu Reebok cam kết các thiết kế và chương trình marketing của họ đều dựa trên “the spirit of fitness” (tinh thần thể dục thể thao).

- Kiểu dáng mạnh mẽ , khỏe khoắn , thích hợp cho người gu mạnh mẽ

- Màu sắc dễ phối đồ , xanh , xanh đen , xám trong

- Mắt bo góc phù hợp cho người độ cao

- Chất liệu nhựa Carbon chịu lực cao

- Trọng lượng siêu nhẹ

- Thoải mái nhất khi sử dụng cặp kính trên mặt

- Full phụ kiện đi kèm ( Hộp ,khăn , túi đựng , nước vệ sinh)

Xem thêm