CÔNG TY TNHH HÒA GIA OPTIC 

Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm tròng kính với thương hiệu Hoga ; Panther ; Chemi ; Kodak 

Hòa Gia Optic có đầy đủ các loại tròng từ phổ thông đến cao cấp dành cho mọi nhu cầu của khách hàng. Hòa Gia Optic luôn nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm mới nhất với công nghệ hiện đại nhất để phù hợp với mọi loại chất liệu cũng như thiết kế của gọng kính.

Hòa Gia Optic có đủ các loại độ cận thị, viễn thị, loạn thị hai tròng, đa tròng , Tròng kính chống bể và các loại mắt kính đặt sản xuất riêng với độ chính xác cao về quang học, chất liệu cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Hòa Gia Optic luôn trong hơn, mỏng hơn, nhẹ hơn nhiều  , lớp phủ tiên tiến hơn và quan trọng nhất là tiêu chuẩn quang học giúp người bị tật khúc xạ giảm tăng độ, tránh nhức mỏi mắt ; lọc tia anh sáng xanh có hại cho mắt

 website:www.matkinhsaigon.com.vn đang trong thời gian hoàn thiện . Nên chúng tôi giới thiệu một số mẫu sản phẩn kính mong quý khách thông cảm .Quý khách cỏ  nhu cầu xem và mua sản phẩm có thể đến với của hàng của chúng tôi để trực tiếp xem và lựa chọn sản phù hợp với mình nhất .Xin chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm đến hệ thống của chúng tôi ! 

 

Xem thêm