Mắt Kính Sài Gòn.Com của chúng tôi với mục đích là trang web giới thiệu một số sản phẩm có bán tại các của hàng thuộc hệ thống mắt kính sài gòn .quý khách có nhu cầu mua sản phẩm có thể lựa chọn các sản phẩm ưng ýtrên website và có thể đăt hàng và thanh toán đơn hàng như sau

I. Thanh Toán Tiền Mặt  :

+ Đối với các bạn đang ở TP.Hồ Chí Minh thì hãy đếncửa hàng tại địa chỉ : 301B Điên Biên Phủ , Phường Võ Thị Sáu , Quận 3 để xem trực tiếp sản phẩm và  thanh toán nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng 

+ Thanh toán tại nhà/các đơn hàng của chúng tôi vận chuyển thông qua hình thức COD quý khách chỉ phải thanh toán lúc nhận hàng (nhân viên giao hàng sẽ trực tiếp thu tiền khi giao hàng đến địa chỉ mà quý khách yêu cầu).

II. Thanh Toán Bằng Thẻ ATM, Visa, MasterCard :

Cà thẻ trực tiếp tại các địa chỉ showroom. Chấp nhận các loại thẻ: Mastercard, Visa, tất cả các thẻ ATM nội địa

III. Chuyển Khoản : 

Nếu quý khách lựa chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, hãy chuyển khoản cho chúng tôi vào 1 trong số các số tài khoản sau đây :

1. ACB Bank : 1929 8888 8888

2. Vietcombank : 8888888.301

3.  Vietcombank : 6666666.301

IV . Thanh Toán Trực tuyến khi mua hàng ONLINE :

Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa qua cổng thanh toán ...

Lưu ý : đối với việc thanh toán qua chuyển khoản và thanh toán trực tuyến : 

- sau đó bạn có thể nhắn tin hoặc điện thoại cho chúng tôi  hoặc chat trực tiếp với các nick kinh doanh trên website để xác nhận thanh toán. 

- Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng cho bạn một cách sớm nhất  ( sau khi xác nhận việc thanh toán của bạn hoàn thành ).

- Vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán tại phiếu gửi tiền ở ngân hàng cho số đơn hàng  bao nhiêu để chúng tôi có thể tự động xác nhận thanh toán.

- Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên

website của : Mắt Kính Sài Gòn –matkinhsaigon.com  

- Hoặc Chuyển tiền xong quý khách vui lòng soạn tin nhắn theo mẫu: Tên ngân hàng _ Số tiền _ Mã đơn hàng  

để xác nhận thông tin nhanh nhất. 

VD : Vietcombank 1.000.000d  Gửi SMS : 0888368889 hoặc nhắn tin qua :  Fanpage Facebook 

VI : Lộ Trình Của Đơn Hàng : 

- Thông thường thời gian nhận được hàng từ 1- 3 ngày. Khu vực vùng sâu, vùng xa, miền núi, Hải Đảo, giao thông khó khăn thì mất khoảng 1 tuần.

- Sau 20 phút chuyển tiền, xác nhận lại thông tin với quý khách. Thời gian gửi hàng vào 16h00 hàng ngày, qua dịch vụ chuyển phát nhanh 

- Thời gian giao hàng chính thức có thể sớm hơn hoặc trễ hơn một vài ngày tùy theo một số điều kiện khách quan mà chúng tôi không thể kiểm soát được. (Ví dụ: Thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc phương tiện...)