Mắt Kính Sài Gòn-matkinhsaigon.com của chúng tôi chỉ là trang website giới thiệu một số sản phẩm có bán tại các cửa hàng . Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua và nhận các sản phẩm quý khách có thể đến các địa chỉ bán hàng của chúng tôi để xem các sản phẩm đầy đủ và chi tiết .Quý khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm thì quý khách tham khảo các bước sau : 
1. Tôi muốn mua hàng phải làm sao ?
Quý khách muốn mua hàng trên www.matkinhsaigon.com vui lòng đặt hàng theo từng bước website hướng dẫn (rất đơn giản và dễ dàng). Sau khi đặt hàng thành công quý khách có thể chọn lựa hình thức thanh toán cho phù hợp với quý khách .
Sau khi quý khách đặt đơn hàng và thanh toán. Quý khách vui lòng ghi nhớ mã số đơn hàng để dễ dàng kiểm tra và theo dõi tình trạng đơn hàng.
2. Sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền rồi, tôi sẽ nhận được hàng ? 
Khác với các website không rõ nguồn gốc, www.matkinhsaigon.com là website – giới thiệu sản phẩm của những thương hiệu danh tiếng được nhập khẩu và phân phối bởi những công ty – đối tác uy tín  của hệ thống cửa hàng www.matkinhsaigon.com 
Các thông tin về chúng tôi đều công bố rộng rãi trên website và ngoài ra, quý khách có thể tới hệ thống của chúng tôi xem hàng và mua hàng trực tiếp.
3. Bao lâu tôi nhận được hàng ? 
Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc. Với các trường hợp chuyển khoản thông qua các cổng thanh toán và tài khoản ngân hàng, chúng tôi xẽ liên hệ với khách hàng (khi nhận được đơn hàng và xác nhận đơn hàng) để xác nhận thời gian giao hàng chính xác. Quý khách có thể xem thêm chi tiết trong phần chính sách vận chuyển và giao hàng. 
4. Tôi không đặt đơn hàng, tôi muốn đặt qua điện thoại luôn được không ?
Để dễ dàng theo dõi hàng hóa và quá trình giao hàng.
Quý khách vui lòng đặt đơn hàng để có số đơn hàng , với số đơn hàng này quý khách có thể dễ dàng nắm được các thông tin vận chuyển, hàng hóa trong đơn hàng và các chương trình khuyến mãi của matkinhsaigon.com.vn .
Quý khách an tâm là cách thức đặt đơn hàng rất dễ dàng và nhanh chóng. (mỗi lần khách mua sản phẩm của chúng tôi được tích điểm thành viên để khấu trừ vào việc quý khách mua hàng lần tiếp theo)
 Quý khách sau khi đặt hàng có mã đơn hàng có thể gửi tin nhắn  : 
5. Hàng hóa trên matkinhsaigon.com có đảm bảo chất lượng và mẫu mã không ?
Hàng hóa trên matkinhsaigon.com.vn là các sản phẩm chính hãng được phân phối tại Việt Nam có giấy tờ hợp lệ, đã bao gồm VAT.
Sản phẩm được bảo hành ở  hệ thống cửa hàng của chúng tôi hoặc những địa chỉ liên kết bảo hành của đối tác cung cấp sản phẩm của chúng tôi hoặc các đại diện của hãng ở toàn quốc. 
6. Tôi phải chuyển tiền sao ? 
Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán qua  ngân hàng hoặc trực tiếp tại cửa hàng bán sản phẩm và qua các cổng thanh toán. Chủ tài khoản cho việc thanh toán online 
7. Tôi thanh toán rồi làm sao biết tiền của tôi  đã được nhận được? Khi nào tôi nhận được hàng ? 
Khi  đã nhận được tiền, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách bằng điện thoại  để thông báo đã nhận được tiền và xác nhận chuyểnhàng cho quý khách. Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc. 
8. Tại sao giờ hàng của tôi vẫn chưa nhận được ? 
Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc. Tuy nhiên trong một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn (địa chỉ giao hàng không chính xác, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận hàng…) không đúng thời gian.
Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra với công ty vận chuyển để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất. 
9. Tôi muốn đến cửa hàng để xem mẫu sản phẩm ? 
Những sản phẩm quý khách muốn xem trức tiếp tại hệ thống thì quý khách phải nhớ số đơn hàng . Ngoài ra có sự cố nhỏ là những sản phẩm mà quý khách xem ở trên www.matkinhsaigon.com có nhưng ở hệ thống không có thì lúc đó có thể sản phẩm đó lượng hàng của chúng tôi mà đối tác cung cấp  không còn hàng hoặc chúng tôi đã bán hết chưa nhập hàng của đối tác về.
Nhưng có cũng có thể những sản phẩm đó số lượng hàng có ít nên chúng tôi chỉ bán hàng online, không có ở của hàng hoặc ở showroom, được bảo quản trong kho hàng ở các địa chỉ khác nhau.
Do vậy, quý khách vui lòng đặt hàng và thanh toán, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho quý khách. Trường hợp quý khách ở nội TPHCM  có thể nhận hàng ở những địa chỉ showroom ở TPHCM .
Còn khách hàng ở xa quý khách hàng xác nhân đơn hàng và thanh toán cho chúng tôi theo hình thức  chuyển khoản hoặc chúng tôi giao hàng tận nơi khi nhận đựoc tiền thanh toán cho đơn hàng  và  qua công ty vận chuyển chúng tôi sẽ gửi sản phẩm tới tay quý khách hàng

10. Tôi mua hàng rồi, không vừa ý có thể đổi lại hay không ?
Trừ các trường hợp đổi hàng do khác size, khác màu… và các trường hợp khác lỗi phát sinh từ quá trình không hoàn thành đúng yêu cầu của đơn hàng của quý khách đã đặt hàng (chỉ áp dụng hình thức này thông qua mua sản phẩm online tại http://matkinhsaigon.com
Hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa được sử dụng. Không cho phép các trường hợp đổi hàng đã sử dụng qua hoặc các trường hợp trả lại hàng.
11. matkinhsaigon.com có cửa hàng ở tỉnh không? 
Hiện tại trụ sở chính của chúng tôi ở tại TPHCM. Các tỉnh thành khác không nằm trong hệ thống không có địa chỉ trên web thì không thuộc của chúng tôi. Quý khách có thể đặt hàng online và thanh toán từ khắp các tỉnh thành ở Việt Nam, chúng tôi đều có thể giao hàng tận tay quý khách.
12. Trường hợp hàng hóa bị hư hỏng trong thời gian bảo hành thì tôi phải làm như thế nào ?
Trong trường hợp hàng hóa có lỗi trong quá trình sử dụng quý khách có thể đến các trung tâm bảo hành toàn quốc của thương hiệu đó để bảo hành hoặc tới các đia chỉ liên kết bảo hàng.
Hoặc quý khách gửi tới hệ thống của chúng tôi.Chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo hành cho quý khách với các điều kiện bảo hành được đảm bảo tốt nhất