Thương hiệu

  • Jazz Lens

Jazz Lens

Jazz Lens là sản phẩm tròng kính thương hiệu của Hàn Quốc  được nhập khẩu và phân phối độc quyền và bảo hành tại Việt Nam bởi công ty mắt kính Việt Tiệp - VIET TIEP OPTIC MANUFACTURE TRADING CO., LTD

Địa chỉ: 252 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Tròng kính Jazz Lens được sản xuất trên giây truyền công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất nên cho dù là sản phẩm phổ thông cung cấp cho mọi người đối tượng khách hàng có nhu thu nhập thấp nhưng tròng kính vẫn đạt chất liệu tiêu chuẩn ; luôn mỏng hơn, nhẹ hơn các sản phẩm cùng loại phổ thông khác
 
Sử dụng nguyên vật liệu hàng đầu và kiểm soát chất lượng chặt chẽ từng sản phẩm. Hệ thống kiểm soát chất lượng ISO kiểm tra chi tiết bề mặt tròng, quang sai, độ tinh khiết của nguyên vật liệu, đảm bảo hạn chế thấp nhất hiện tượng chói, mỏi mắt, gia tăng độ, thị lực không ổn định.  
 
Lớp phủ đa năng HMC giúp giảm phản xạ ánh sáng gây nguy hiểm trong khi lái xe buổi tối đồng thời bảo vệ mắt khỏi những tia sáng có hại.
 
Hoàn toàn không còn bị bám bụi nhờ có lớp phủ điện tích (EMI).
 
Chống thấm hơi nước (gây mờ kính) khi làm việc trong phòng điều hoà và môi trường nhiều hơi nước.
 
Trọng lượng kính nhẹ và bề mặt cứng. Giúp cho người đeo không bị mỏi và tăng cường khả năng chống xước (nhờ lớp phủ cứng đảm bảo). 
 
Chống 100% tia UV 400 (tia cực tím) với loại có phủ tia UV.400
 


 

Xem thêm
Thu gọn

PHOTOCHROMIC JAZZ Lens 1.56 Đổi Màu

Giá gốc: 550,000 (VND)

Giá bán: 550,000 vnđ

PHOTOCHROMIC JAZZ Lens 1.56 Đổi Màu

Giá gốc: 550,000 (VND)

Giá bán: 550,000 vnđ