flyer

  • Flyer

Flyer

Mới xuất hiện không lâu tại thị trường Việt Nam nhưng sản phẩm kính gọng và kính mát thương hiệu Flyer đã chiếm được sự tín nhiệm của các tín đồ thời trang Châu Á và ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.

Sử dụng tròng kính polycarbonate hoặc polarized, kính mát  là lựa chọn tốt nhất để bảo vệ sức khỏe đôi mắt và tránh tia UVA, UVB. Bộ sưu tập kính mắt FLYER được lấy cảm hứng từ sự pha trộn của các nền văn hóa khác nhau rất độc đáo mới lạ.

Điều này kết hợp hài hoà giữa truyền thống nhưng hiện đại, bằng cách sử dụng màu sắc tinh tế, pha trộn độc đáo, thanh lịch và chi tiết sắc nét từng dòng sản phẩm đã tạo cho thương hiệu FLYER một phong cách riêng không thể nhầm lẫn với thương hiệu khác.

Hiện nay các sản phẩm Flyer đang được bán tại cửa hàng của chúng tôi . Website www.matkinhsaigon.com đang trong quá trình cập nhật nôi dung trên website nên kính mong quý khách thông cảm .Quý khách cỏ thể đến với của hàng của chúng tôi để trực tiếp xem và lựa chọn sản phù hợp với mình nhất .Xin chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm đến hệ thống của chúng tôi ! 

 

Xem thêm
Thu gọn
Nội dung đang cập nhật