Bausch Lomb

  • Bausch Lomb

Bausch Lomb

 website:www.matkinhsaigon.com.vn đang trong giai đoan nâng cấp và cập nhật nôi dung nên kính mong quý khách thông cảm .Quý khách cỏ thể đến với của hàng của chúng tôi để trực tiếp xem và lựa chọn sản phù hợp với mình nhất .Xin chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm đến hệ thống của chúng tôi ! 

Được thành lập vào năm 1853 Rochester, NY, Bausch & Lomb có khoảng 13.000 nhân viên tại 36 quốc gia. Năm 1973, Bausch & Lomb đã giới thiệu kính áp tròng mềm, và trở thành nhà sản xuất đầu tiên của loại sản phẩm này. Công ty Bausch & Lomb được chia thành 3 lĩnh vực lớn gồm chăm sóc mắt – gồm kính sát tròng và các sản phẩm chăm sóc mắt; dược phẩm bao gồm các loại thuốc dành cho các bệnh về mắt và các chất kích thích khác; và các sản phẩm hỗ trợ phẫu thuật và cấy ghép. 

Thương hiệu phổ biến của Bausch & Lomb bao gồm SofLens® and Purevision™. 

Kính áp tròng (contact lens)hiện đang được yêu thích và trở thành xu hướng mang tính thẩm mỹ không chỉ dành cho người yêu thích thời trang, những người bị tật khúc xạ mà còn là nhu cầu của những người phải vận động, đi lại nhiều.Với người bị tật khúc xạ thì chiếc kinh đeo mắt đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, giúp nâng cao khả năng làm việc, học tập.

Tuy nhiên việc đeo kính thường xuyên sẽ khiến mắt mệt mỏi, nếu kết hợp kính đeo và kính áp tròng sẽ giúp mắt điều tiết tốt hơn, tạo cảm giác cân đối, có thể tránh được tình trạng mắt bị “dại” vì đeo kính lâu ngày.

Với những người thường xuyên làm việc ngoài trời hoặc chơi thể thao, kính áp tròng giúp loại trừ những bất tiện mà kính gọng đem lại như sự chèn ép của gọng lên sống mũi và tai, không cố định khi hoạt động làm hạn chế tầm nhìn, nhìn mờ khi trời mưa hoặc không khí ẩm làm ảnh hưởng đến kết quả thi đấu.

Ngoài ra, một số loại kính áp tròng hiện nay  còn có tác dụng che khuyết điểm cho đôi mắt, đặc biệt các loại kính áp tròng màu khi kết hợp với tông màu make-up, trang phục phù hợp sẽ tạo nên hiệu quả thẩm mỹ bất ngờ, làm nổi bật phong cách thời trang của người đeo.

Sản phẩm kính áp tròng hiện có nhiều loại phù hợp cho mắt bị cận thị, viễn thị, lão thị, loạn thị, sau khi mổ thủy tinh thế…với điều kiện bệnh nhân có giác mạc khỏe mạnh và màng nước mắt lý tưởng. Trước khi quyết định sử dụng kính áp tròng, nên tìm hiểu cách sử dụng, cân nhắc lựa chọn nhà sản xuất để mua đúng sản phẩm bảo đảm sức khỏe cho mắt.

Một trong những nhãn hiệu kính áp tròng đang được người tiêu dùng trên thế giới lựa chọn là Bausch&Lomb (B&L). Đây là sản phẩm của Mỹ, đáp ứng các yêu cầu về y tế và được chứng nhận đảm bảo an toàn về chất lượng.

Xem thêm
Thu gọn

Nước ngâm lens Renu 155ml

Giá gốc: 180,000 (VND)

Giá bán: 180,000 vnđ

Nước ngâm lens Renu 120ml

Giá gốc: 100,000 (VND)

Giá bán: 100,000 vnđ

Nước nhỏ mắt Renu 8ml

Giá gốc: 100,000 (VND)

Giá bán: 100,000 vnđ

Nước ngâm lens Renu 155ml

Giá gốc: 180,000 (VND)

Giá bán: 180,000 vnđ

Nước ngâm lens Renu 120ml

Giá gốc: 100,000 (VND)

Giá bán: 100,000 vnđ

Nước nhỏ mắt Renu 8ml

Giá gốc: 100,000 (VND)

Giá bán: 100,000 vnđ