Showroom 1: 301B Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu , Q.3, TP. HCM - Showroom 2: 245C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM - Showroom 3: 90 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa - Thời gian làm việc Thứ 2 - Thứ 7 : 08h00 - 20h30 - Ngày Lễ & CN : 08h30 - 20h00


Năm 1995, Tommy là một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu của nước Mỹ. Các sản phẩm mang nhãn hiệu Tommy rất đa dạng bao gồm quần áo, trang phục thể thao, đồ Jean, giày dép, giỏ xách, phụ kiện, nước hoa, mắt kính phục vụ cho giới trẻ nam và nữ.

Thiết kế của Tommy rất đa dạng, từ cơ bản cổ điển đến thanh lịch và năng động của doanh nhân. Với 3 màu sắc truyền thống là đỏ, trắng, và xanh đậm, mắt kính Tommy đã trở thành một biểu tượng thương hiệu thời trang và tinh thần của Mỹ.

Tập đoàn mắt kính quốc tế Safilo được nhượng quyền sản xuất và kinh doanh kính chính hãng hiệu Tommy. Mắt Kính Tommy Hilfiger mang lại cho bạn một phong cách trẻ trung, sành điệu và cá tính mà còn giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên sang trọng hơn.

Từ ngày 02-02-2023 sản phẩm mắt kính Tommy Hilfiger được Hào Phát Group nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam