Showroom 1: 301B Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu , Q.3, TP. HCM - Showroom 2: 245C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM - Showroom 3: 90 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa - Thời gian làm việc Thứ 2 - Thứ 7 : 08h00 - 20h30 - Ngày Lễ & CN : 08h30 - 20h00


1. Lịch sử phát triển thương hiệu : 
Thương hiệu Police được ra đời vào năm 1983 bởi 2 anh em nhà De Rigo. Hiện tại, thương hiêu này thuộc Tập đoàn Quốc tế De Rigo, Ý.
Năm 1997, Police tung sản phẩm nước hoa đầu tiên rồi theo đà phát triển, họ tiếp tục ra mắt bộ sưu tập đồng hồ vào năm 2003 rồi sau đó là mắt kính. Xuyên suốt lịch sử hình thành của mình, thương hiệu Police đã được quảng cáo bởi rất nhiều người nổi tiếng, bao gồm cả Paolo Maldini, David Beckham, Neymar, Ji Chang-wook và Antonio Banderas,...

2. Các dòng sản phẩm nổi bật của Police :
Các sản phẩm của Police luôn là lựa chọn hàng đầu trong các bộ phim hành động gây cấn. Tròng kính polarized có tác dụng chống nắng cường độ cao dành riêng cho các chàng trai khi lái xe trên đường cao tốc, tầm nhìn sẽ được nâng xa lên đến 5 lần . Ngoài ra còn có lớp phủ chống tia UV bảo vệ mắt an toàn tuyệt đối dưới ánh nắng .

Police còn được các tín đồ thời trang biết đến như một hiện tượng, một "làn gió" mới trong làng thời trang về kính mát. Với thiết kế cực cool ngầu cho cả các chàng trai và cô gái, Police quả thật là phụ kiện không thể thiếu. Mẫu kính tráng gương xanh đầu tiên của Police là bước đột phá cho sự đa dạng tròng kính râm tráng thủy ngày nay.