Showroom 1: 301B Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu , Q.3, TP. HCM - Showroom 2: 245C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM - Showroom 3: 90 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa - Thời gian làm việc Thứ 2 - Thứ 7 : 08h00 - 20h30 - Ngày Lễ & CN : 08h30 - 20h00


Thương hiệu Hangten luôn theo đuổi mục tiêu ”Chất lượng là trên hết” với đối tượng chính là giới trẻ trong độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi.
Hangten một thương hiệu nhấn mạnh phong cách sống của giới trẻ quốc tế.

Thương hiệu mắt kính thời trang Hangten hướng tới cung cấp cho thị trường dòng hàng cao cấp với giá hợp lý, mang tới sự mới mẻ và đặc tính phong cách vào hơi thở cuộc sống trẻ trung. Hangten là một trong những nhãn hiệu thời trang quốc tế có nhiều cửa hàng lẻ ở khắp nhiều quốc gia.

website:www.matkinhsaigon.com.vn đang trong thời gian hoàn thiện .Nên chúng tôi giới thiệu một số mẫu sản phẩn kính mong quý khách thông cảm .Quý khách cỏ  nhu cầu xem và mua sản phẩm có thể đến với của hàng của chúng tôi để trực tiếp xem và lựa chọn sản phù hợp với mình nhất .Xin chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm đến hệ thống của chúng tôi !