Showroom 1: 301B Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu , Q.3, TP. HCM - Showroom 2: 245C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM - Showroom 3: 90 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa - Thời gian làm việc Thứ 2 - Thứ 7 : 08h00 - 20h30 - Ngày Lễ & CN : 08h30 - 20h00


Freshkon là giấc mơ của sự đam mê, một câu chuyện hơn cả sự quyến rũ, và là một cuộc hành trình hợp nhất với những màu sắc đầy mê hoặc của một trí tưởng tượng không giới hạn.

Coco Chanel vĩ đại đã châm biếm: “Thời trang không phải chỉ là những thứ tồn tại trên trang phục. Thời trang có ở trên trời, ở ngoài phố, thời trang phải đi kèm với ý tưởng, cách chúng ta sống và những gì đang xảy ra”.

Đó là một câu chuyện được tạo ra trong hơn một thập kỉ. Một số ít các mô hình lý tưởng được rút ra với cùng một niềm tin là có thể tạo ra sự thay thế các tập đoàn kính áp tròng toàn cầu tồn tại ở khắp nơi nhưng vô cảm đã bão hòa thị trường. Nói theo cùng một cách, họ bán hàng mà không có với niềm tin vào sự kì diệu của sản phẩm để thay đổi tư duy và thay đổi cuộc sống.

Kính áp tròng Freshkon được thành lập với một niềm tin lớn hơn – là thời trang không chỉ đơn thuần là cách sản phẩm tồn tại, mà nó còn phải là phong cách sống. Bởi vì đôi mắt tuyệt đẹp là kết quả tự nhiên của một vẻ đẹp bên trong, lần lượt bắt nguồn từ một niềm tin rạng rỡ và những quan điểm mới.

Ngày nay, Freshkon vẫn giữ quan điểm : Tình yêu bắt đầu từ một đôi mắt đẹp – một sự lãng mạn mà nhiều năm qua đi vẫn chỉ như mới bắt đầu. Thành công vang dội của 2 nhãn hiệu: Alluring Eyes và Colors Fusion đã giúp Freshkon trở nên phổ biến trên toàn cầu, lan tỏa ánh nhìn đến hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Điều gì là hiện thân cho tinh thần của Freshkon ? Chúng tôi tin rằng, câu trả lời tốt nhất là hãy cùng nhắc lại quan điểm: “Freshkon không phải chỉ đơn thuần là những thứ chúng ta đeo, Freshkon có ở trên trời, ở ngoài phố, nó đi kèm với ý tưởng và đam mê, với những gì xảy ra xung quanh chúng ta, và với cách chúng ta nhìn thế giới – Freshkon là cả một cách sống”.

Nhưng hơn tất cả, đó chính là vì bạn, sự tự tin của bạn, tiếng nói của bạn, sắc thái tính cách của bạn, cái bạn chọn để tin tưởng và cách bạn thực hiện hóa ý tưởng để hình thành cuộc sống của chính bạn.

 website:www.matkinhsaigon.com.vn đang trong thời gian hoàn thiện . Nên chúng tôi giới thiệu một số mẫu sản phẩn kính mong quý khách thông cảm .Quý khách cỏ  nhu cầu xem và mua sản phẩm có thể đến với của hàng của chúng tôi để trực tiếp xem và lựa chọn sản phù hợp với mình nhất .Xin chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm đến hệ thống của chúng tôi !