Showroom 1: 301B Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu , Q.3, TP. HCM - Showroom 2: 245C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM - Showroom 3: 90 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa - Thời gian làm việc Thứ 2 - Thứ 7 : 08h00 - 20h30 - Ngày Lễ & CN : 08h30 - 20h00


Vina Vista là công ty thành viên được đầu tư bởi Tập đoàn tròng kính Thái Lan (TOG). Với hơn sáu mươi năm kinh nghiệm, TOG luôn luôn đam mê và tập trung vào ngành công nghiệp kính mắt.

Excelite là thương hiệu tròng kính Thái Lan với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng tròng kính tốt nhát để cho tầm nhìn tốt nhất phù hợp với từng cá nhân người sử dụng.

Sản phẩm của chúng tôi với những ưu điểm và chất lượng vượt trội. Bởi vì công nghệ của TOG  là một trong những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới bởi sự kết hợp giữa công nghệ của Nhật Bản và Công hòa liên bang Đức.

TOG cung cấp đa dạng các loại tròng kính được thiết kế phù hợp nhất cho tất cả khách hàng gặp vấn đề về tât khúc xạ. Excelite lens mang đến cho bạn tầm nhìn thoải mái nhất và mang tính thẩm mỹ cao.

 Hiện nay các sản phẩm tròng kính của TOG đang được bán tại cửa hàng của chúng tôi . Website www.matkinhsaigon.com đang trong quá trình cập nhật nôi dung trên website nên kính mong quý khách thông cảm .Quý khách cỏ thể đến với của hàng của chúng tôi để trực tiếp xem và lựa chọn sản phù hợp với mình nhất . Xin chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm đến hệ thống của chúng tôi !