Showroom 1: 301B Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu , Q.3, TP. HCM - Showroom 2: 245C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM - Showroom 3: 90 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa - Thời gian làm việc Thứ 2 - Thứ 7 : 08h00 - 20h30 - Ngày Lễ & CN : 08h30 - 20h00


 

Escada là viết tắt của sự sang trọng, tươi mát quyến rũ và nữ tính gợi cảm. Nó cung cấp mọi thứ từ những vật dụng phải có hàng ngày cho công việc và thư giãn đến những sự kiện thảm đỏ cho phụ nữ với cảm giác khác biệt về chất lượng sang trọng và sự vừa vặn tuyệt vời. Người phụ nữ Escada yêu thích sự quyến rũ, nhưng được diễn giải theo cách mới mẻ, hiện đại.

Các bảng màu độc quyền, đầy mê hoặc làm nổi bật các xu hướng và hình in theo mùa trong mọi bộ sưu tập của Escada. Escada Eyewear năng động trong kiểu dáng và thể hiện nét nữ tính quyến rũ trong xu hướng thời trang đã được xác định lại của Escada dành cho những phụ nữ muốn thể hiện sự độc đáo của mình.

Escada Group là một tập đoàn hoạt động trên toàn cầu trong phân khúc hàng xa xỉ và được xếp hạng trong số các công ty dẫn đầu thị trường trên toàn thế giới về thời trang may sẵn dành cho phụ nữ ở phân khúc cao cấp. Với 1.100 điểm bán, Escada có mặt trên 80 quốc gia trên toàn thế giới. Nguồn gốc của công ty bắt nguồn từ năm 1976 khi Margaretha và Wolfgang Ley thành lập hãng thời trang đầu tiên của họ, sau này trở thành Escada AG. Vào tháng 11 năm 2009, hoạt động kinh doanh toàn cầu của Escada AG trước đây đã được Escada Luxembourg S.à r.l., một công ty thuộc sở hữu gián tiếp của gia đình Mittal mua lại.

Kính mắt Escada khẳng định một lần nữa các hãng thời trang sang trọng vẫn giữ được bản chất hiện đại, công tâm và bản chất không thỏa hiệp.