Showroom 1: 301B Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu , Q.3, TP. HCM - Showroom 2: 245C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM - Showroom 3: 90 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa - Thời gian làm việc Thứ 2 - Thứ 7 : 08h00 - 20h30 - Ngày Lễ & CN : 08h30 - 20h00

1. Tròng Kính ZEISS MyoVision® Pro : Thế hệ tiếp theo của tròng kính nhìn đơn quản lý cận thị ZEISS được thiết kế đặc biệt cho trẻ em.

Chúng tôi biết rằng nhu cầu về giải phẫu- hình thể và lối sống của trẻ em, cũng như các thông số lắp tròng kính của trẻ, có thể khác với nhu cầu của sự phát triển của mắt và hình thể . Đó là lý do tại lý do tai sao Zeiss cho ra đời thế hệ tròng kính MyoVision® Pro tiếp theo của ZEISS, được thiết kế đặc biệt cho trẻ em.

Thiết kế ZEISS MyoVision® Pro áp dụng các nguyên tắc của quản lý mất tiêu điểm chu biên ( ngoại vi ) : việc điều chỉnh “sự thay đổi viễn thị ở mắt cận thị ” ở chu biên ảnh hưởng đến mắt cận thị sẽ gửi tín hiệu đến mắt để giảm sự điều tiết của mắt, có thể dẫn đến giảm sự phát triển ( tăng độ ) của cận thị

 

2. Thiết kế ZEISS MyoVision® Pro : Áp dụng các nguyên tắc của Quản lý mất nét chu biên (ngoại vi ) để kiểm soát mất nét ngoại vi viễn thị trong các tròng kính đeo mắt.

Tròng kính ZEISS MyoVision Pro – Kiểm soát viễn thị ngoại vi là gì ? Trong một nghiên cứu ngẫu nhiên có đối chứng, 210 trẻ em Trung Quốc từ 6–16 tuổi đã được cho đeo một trong ba dạng tròng kính mới, tất cả đều được thiết kế để giảm độ mờ võng mạc ở ngoại vi, bằng cách tăng độ dần công suất cầu cộng để tác động vào vùng ngoại vi của tròng kính. Nhìn chung, kết quả cho thấy sau 12 tháng, ở trẻ nhỏ hơn (6–12 tuổi), có tiền sử cận thị của cha mẹ, với trẻ đeo một trong 3 loại tròng kính này giảm khoảng 30% sự tiến triển cận thị so với trẻ đeo đơn tròng. Trên cơ sở kết quả này, Carl Zeiss Vision đã cho ra đời tròng kính đeo mắt MyoVision giúp làm chậm quá trình cận thị ở trẻ em.

2. Công nghệ ZEISS AgeFit Junior với đặc tính : 

  - Được thiết kế đặc biệt cho trẻ em, xem xét đầy đủ các nhu cầu giải phẫu - hình thể của mắt đang phát triển

  - Thiết kế quang học dạng tự do được tối ưu hóa cho trẻ em bị cận thị 

  - Đảm bảo quang học được tối ưu hóa cho vị trí đeo kính và cập nhật thông số gọng kính  

  - Điều chỉnh vùng gần phù hợp với nhu cầu thị giác của trẻ 6-12 tuổi. Tất cả các thông số cụ thể về độ tuổi trong thiết kế tròng kính (ví dụ: các thông số phù hợp tiêu chuẩn cho trẻ em như PD, BVD, giác mạc đến tâm của khoảng cách xoay mắt...) đều được tính đến để tối ưu hóa hiệu suất quang học cho đôi mắt của trẻ đang phát triển

 

3. Những lợi ích khi sử dụng tròng kính ZEISS MyoVision® Pro :

  - Được thiết kế đặc biệt cho giải phẫu học - hình thể  và lối sống của trẻ em

  - Thiết kế cụ thể với mục tiêu giảm sự tiến triển ( tăng độ ) của cận thị 

  - Thích ứng dễ dàng, đơn giản và thân thiện với trẻ em 

 Giải thích kĩ thuật về thiết kế của tròng MyoVision Pro : 

- Thiết kế phẳng một mặt bất đối xứng với thiết kế mắt phải và mắt trái chuyên biệt. - Ở vùng trung tâm, nó đảm bảo thị giác trung tâm không bị ảnh hưởng bằng cách cung cấp độ ổn định với vùng nhiễu (loạn thị) thấp. 

- Ở vùng ngoại vi, thiết kế thể hiện công suất cộng tương ứng để ít nhất bù trừ viễn thị ngoại vi của mắt cận thị. 

- Thiết kế có độ cong nền (base curve) là 3.50 D (được đo với chiết suất 1.6 ), có sẵn trong nhiều vật liệu

Giá Bán sản phẩm tròng kính ZEISS MyoVision® Pro ( tính 1/cặp tròng )

Lớp Phủ Chiết Suất 1.50 Chiết Suất 1.60 Chiết Suất 1.67
LoutuTec UV Giá bán : 3,800,000đ Giá bán : 4,800,000đ Giá bán : 6,800,000đ
DuraVision Platinum UV Giá bán : 4,600,000đ  Giá bán : 5,600,000đ Giá bán : 7,600,000đ 
DuraVision BlueProtec UV  Giá bán : 5,400,000đ Giá bán : 6,400,000đ  Giá bán : 8,400,000đ

 

4. Bạn có thể nâng cấp tính năng của ZEISS MyoVision®Pro Thành trong kính đổi màu PhotoFusion : 

====> Giá sản phẩm cho sự thay đổi + 3.000.000đ / 1 cặp tròng 

 Làm thế nào để tránh cận thị? 

Ngoài việc lựa chọn giải pháp kiểm soát cận thị phù hợp, còn có nhiều cách bạn có thể đóng góp cho sức khỏe đôi mắt của con mình. Dưới đây là một số khuyến nghị sẽ giúp kiểm soát sự tiến triển của cận thị.

HỖ TRỢ CÁC HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI

Các nghiên cứu cho thấy trẻ em hoạt động ngoài trời có ít nguy cơ mắc bệnh cận thị hơn và ít tiến triển hơn. Nên dành tối thiểu 2-3 giờ mỗi ngày ở ngoài trời.

GIỮ CÁC THIẾT BỊ KỸ THUẬT SỐ Ở KHOẢNG CÁCH XA

Khoảng cách thích hợp với các thiết bị kỹ thuật số và tư thế ngồi thẳng sẽ tốt cho lưng và mắt của trẻ.

CUNG CẤP THỰC PHẨM LÀNH MẠNH

Các chất dinh dưỡng ảnh hưởng đến sự phát triển đúng đắn của hệ thống thị giác.

NHỚ CHỐNG TIA CỰC TÍM

Đội mũ lưỡi trai và bảo vệ mắt trẻ khỏi tia UV khi tham gia các hoạt động ngoài trời.

ĐẢM BẢO CON BẠN ĐƯỢC NGHỈ NGƠI

Trong các nhiệm vụ nhìn gần, chẳng hạn như đọc và tính toán, điều quan trọng là phải nghỉ ngơi sau khi làm việc gần liên tục. Khoảng nghỉ này nên được sử dụng để nhìn các vật ở xa nhất có thể.

HÃY ĐỂ HỌ NGỦ ĐỦ GIẤC

Giấc ngủ rất quan trọng để phục hồi cơ thể và năng lượng thần kinh. Ngủ quá ít dẫn đến mệt mỏi, căng thẳng quá mức trong mọi hoạt động thường ngày, trong đó có thị lực.