Showroom 1: 301B Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu , Q.3, TP. HCM - Showroom 2: 245C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM - Showroom 3: 90 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa - Thời gian làm việc Thứ 2 - Thứ 7 : 08h00 - 20h30 - Ngày Lễ & CN : 08h30 - 20h00

Giải pháp tròng kính kiểm soát tiến triển cận thị - ( ZEISS Myopia Management Lens Solutions)

Phần lớn những gì chúng ta học tập và trải nghiệm là qua đôi mắt. Tuy nhiên giải pháp tròng kính tiêu chuẩn hiện nay không xem xét đầy đủ đến đôi mắt đang phát triển của trẻ em.  Nếu hệ thống thị giác của trẻ nhỏ không hoạt động tối ưu, nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của chúng: 

• Vấn đề học tập liên quan đến thị lực 

• Không thể phát huy hết tiềm năng của trẻ 

• Bỏ lỡ nhiều điều trong cuộc sống Đặc biệt với trẻ bị cận thị, điều thiết yếu là mang tới cho hệ thống thị giác của trẻ Sự hỗ trợ tốt nhất

1. Giải Pháp ZEISS MyoKids®: 

a. Giải pháp là :

- Cung cấp sự hỗ trợ cho cuộc sống số và học tập, yêu cầu các tác vụ đòi hỏi thị giác nhìn gần nhiều ( loại bỏ mỏi mắt kỹ thuật số) 

- Trẻ em có xuất hiện độ trễ điều tiết cao, lé ẩn trong 

b. Tròng kính kiểm soát cận thị thế hệ mới được thiết kế đặc biệt cho trẻ em là :

- Thiết kế dạng tự do mới và sáng tạo của ZEISS MyoKids® được tùy chỉnh cho mắt đang phát triển và áp dụng các nguyên tắc của quản lý độ trễ điều tiết thích ứng : thiết kế mới cung cấp khả năng kiểm soát tối ưu độ trễ phù hợp trong các nhiệm vụ của tầm nhìn gần trong khi vẫn cung cấp tầm nhìn rõ ràng và thoải mái ở mọi khoảng cách nhìn khác nhau .Giảm độ trễ tương ứng được cho là dẫn đến khả năng giảm sự tiến triển của cận thị (giảm tăng độ) 

- Với thiết kế thừa hưởng ở công nghệ Freeform độc quyền của Zeiss ở thiết kế kính đa (Progressive) bổ sung thêm công suất độ kính nhìn gần đã được nghiên cứu và phát triển.Thử nghiệm thành công trên tròng kính MyoKids để kiểm soát cận thị , Trên 20 năm qua dựa trên giả định rằng việc giảm bớt nhiệm vụ cho thị lực nhìn gần với cường độ liên tục của trẻ em. Đánh giá thực nghiệm thấy có thể có lợi cho việc kiểm soát sự tiến triển của cận thị . Nên ZEISS Phát triển tròng kính ZEISS MyoKids là tròng kính bổ sung thêm công suất nhìn gần mới và sáng tạo được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu của trẻ em. (1)

3. Công nghệ ZEISS Digital Inside :

Tròng kính được tối ưu hóa cho lối sống hiện đại của trẻ em , hỗ trợ đắc lực cho công việc học tập , cho các nhiệm vụ nhìn gần và cuộc sống kỹ thuật số của trẻ em ngày nay.


 

4. Công nghệ ZEISS AgeFit Junior :

   - Được thiết kế đặc biệt cho trẻ em - thiết kế quang học dạng tự do được tối ưu hóa cho trẻ em bị cận thị (vị trí đeo và giải phẫu-hình thể).

  - Thiết kế quang học dạng tự do được tối ưu hóa cho trẻ em bị cận thị 

  - Đảm bảo quang học được tối ưu hóa cho vị trí đeo kính và cập nhật thông số gọng kính 

  - Điều chỉnh vùng gần phù hợp với nhu cầu thị giác của trẻ 6-12 tuổi. Tất cả các thông số cụ thể về độ tuổi trong thiết kế tròng kính (ví dụ: các thông số phù hợp tiêu chuẩn   cho trẻ em như PD, BVD, giác mạc đến tâm của khoảng cách xoay mắt...) đều được tính đến để tối ưu hóa hiệu suất quang học cho đôi mắt của trẻ đang phát triển

5. Những lợi ích với việc sử dụng tròng kính điều chỉnh độ cận thị ZEISS MyoKids :

     - Được thiết kế đặc biệt cho giải phẫu học-hình thể và lối sống của trẻ em

     - Thiết kế cụ thể với mục tiêu giảm sự tiến triển (tăng độ) của cận thị

     - Hỗ trợ các nhiệm vụ tầm nhìn gần và cuộc sống kỹ thuật số của trẻ em ngày nay

     - Thiết kế tròng kiểm soát độ trễ điều tiết mới cho thấy giảm hơn 30% độ trễ điều tiết so với đa tròng truyền thống

 Giá Bán sản phẩm tròng kính ZEISS MyoKids®  (tính 1/cặp tròng)

Lớp Phủ Chiết Suất 1.50 Chiết Suất 1.60 Chiết Suất 1.67
LoutuTec UV Giá bán : 3,800,000đ Giá bán : 4,800,000đ Giá bán : 6,800,000đ
DuraVision Platinum UV Giá bán : 4,600,000đ  Giá bán : 5,600,000đ Giá bán : 7,600,000đ 
DuraVision BlueProtec UV  Giá bán : 5,400,000đ Giá bán : 6,400,000đ  Giá bán : 8,400,000đ

 

 

(1)Tròng ZEISS MyoKids Lenses – Các nghiên cứu tin cậy :
a. Cơ sở nghiên cứu: Viện nghiên cứu: University of Tübingen, Centre for Ophthalmology, Institute for Ophthalmic Research
Quốc gia: Đức
Vị trí: Elfriede-Aulhorn-Strasse 7 Tübingen
Nghiên cứu: Nghiên cứu đã kiểm tra hiệu quả của việc giảm độ trễ điều tiết của đơn tròng với đa tròng truyền thống và với thiết kế Kiểm soát độ trễ điều tiết mới.
==> Thiết kế tròng ZEISS MyoKids dựa trên nghiên cứu hợp tác với Viện nghiên cứu thị giác, Tübingen. Các nghiên cứu thị giác được thực hiện bởi Viện nghiên cứu Nhãn khoa – Đại học Eberhard Karls của Tübingen, đã thử nghiệm hiệu quả trong giảm độ trễ điều tiết của kính đơn tròng với thiết kế đa tròng truyền thống và thiết kế kiểm soát độ trễ điều tiết mới. Kết quả đã chỉ ra tròng công suất cộng tăng dần thông thường giảm độ trễ điều tiết từ 40% đến 75% so với đơn tròng, tùy thuộc vào khoảng cách của vật. Thiết kế kiểm soát độ trễ điều tiết mới đã cho thấy giảm độ trễ tiết tới 30% so với đa tròng truyền thống
B. Cơ sở nghiên cứu: Cơ sở nghiên cứu: Nơi thực hiện: Được giám sát bởi tổ chức bên ngoài
Quốc gia: Hong Kong và Trung Quốc
Nội dung nghiên cứu: Thử nghiệm sự chấp nhận với 252 trẻ em bị cận thị, kiểm tra và đánh giá các tính năng thích ứng, tư thế và lối sống.
===> Nghiên cứu thử nghiệm sự thích ứng của người đeo được thực hiện vào mùa hè năm 2017, với mục đích là kiểm tra khả năng tiếp nhận dễ dàng và sự thoải mái thị giác của thiết kế tròng kính mới ZEISS MyoKids với trẻ em có tật cận thị, bao gồm những người đã đeo kính lâu năm và mới đeo lần đầu, nhóm đối tượng được thực hiện là trẻ em từ 6 đến 12 tuổi. Thử nghiệm về vị trí trung bình của cách đeo, sự vừa vặn và tư thế của trẻ em được thực hiện để xác nhận các thông số thiết kế và kiểm tra căng thẳng các tính năng thoải mái của ZEISS MyoKids. Cơ sở nghiên cứu: Nơi thực hiện: Được giám sát bởi tổ chức bên ngoài Quốc gia: Hong Kong và Trung Quốc Nội dung nghiên cứu: Thử nghiệm sự chấp nhận với 252 trẻ em bị cận thị, kiểm tra và đánh giá các tính năng thích ứng, tư thế và lối sống. • 91% trẻ em thích ứng với tròng kính mới dưới 1 tuần. (thậm chí 40 % là trong 1 ngày hoặc ít hơn).1 • 96% trẻ em thoải mái với thị giác ở tất cả các hướng.2 • 9/10 trẻ em thoải mái hơn khi sử dụng thiết bị điện tử.3 • 9/10 cha mẹ sẽ mua tròng thử cho con của họ.4

thế và lối sống.

(1): 90% trẻ em thích nghi với tròng kính thử nghiệm mới trong vòng chưa đầy 1 tuần, 50% trẻ em thích nghi với tròng kính thử nghiệm trong vòng chưa đầy 1 ngày, dựa trên thử nghiệm người đeo chấp nhận, n = 111 trẻ em cận thị, được giám sát bởi The Đại học Bách khoa Hồng Kông, Hồng Kông, 2017; 92% trẻ em thích nghi với tròng kính thử nghiệm mới trong vòng chưa đầy 1 tuần, 33% trong số đó thích nghi với tròng kính thử nghiệm trong vòng chưa đầy 1 ngày, dựa trên thử nghiệm đeo kính được chấp nhận, n = 141 trẻ em cận thị, được giám sát bởi Đại học Sun Yat-Sen Khoa Thị lực của Sức khỏe Mắt, Quảng Châu, Trung Quốc, 2017; trung bình 91% và 40% trẻ em thích ứng với kính thử nghiệm tương ứng trong vòng chưa đầy 1 tuần và 1 ngày (n = 252 trẻ cận thị, HK, Trung Quốc, 2017). (2): 91% trẻ hài lòng với tầm nhìn rõ ràng theo mọi hướng, dựa trên thử nghiệm đeo kính được chấp nhận, n = 111 trẻ cận thị, được giám sát bởi Đại học Bách khoa Hồng Kông, Hồng Kông, 2017; 100% trẻ hài lòng với tầm nhìn rõ ràng theo mọi hướng dựa trên thử nghiệm đeo kính được chấp nhận, n = 141 trẻ cận thị, được giám sát bởi Khoa Thị lực Đại học Sun Yat-Sen, Quảng Châu, Trung Quốc, 2017; trung bình 96% (n = 252 trẻ em cận thị, HK, Trung Quốc, 2017 (3) 75% trẻ em cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng các thiết bị kỹ thuật số, dựa trên thử nghiệm người đeo được chấp nhận, n = 111 trẻ em cận thị, được giám sát bởi Đại học Bách khoa Hồng Kông, Hồng Kông, 2017; 99% trẻ em cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng các thiết bị kỹ thuật số, dựa trên thử nghiệm đeo được chấp nhận, n = 141 trẻ em bị cận thị, được giám sát bởi Khoa Thị lực Đại học Sun Yat-Sen, Quảng Châu, Trung Quốc, 2017; trung bình 88% (n = 252 trẻ em cận thị, HK, Trung Quốc, 2017). (4) 92% phụ huynh sẽ mua kính thử cho con mình, dựa trên thử nghiệm đeo kính được chấp nhận, n = 111 trẻ em bị cận thị, được giám sát bởi Đại học Đa khoa Hồng Kông, Hồng Kông, 2017; 92% phụ huynh sẽ mua kính thử nghiệm cho con mình, dựa trên thử nghiệm đeo kính được chấp nhận, n = 141 trẻ em bị cận thị, được giám sát bởi Khoa Thị lực Đại học Sun Yat-Sen, Quảng Châu, Trung Quốc, 2017; trung bình 92% (n = 252 trẻ em cận thị, HK, Trung Quốc, 2017).