Showroom 1: 301B Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu , Q.3, TP. HCM - Showroom 2: 245C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM - Showroom 3: 90 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa - Thời gian làm việc Thứ 2 - Thứ 7 : 08h00 - 20h30 - Ngày Lễ & CN : 08h30 - 20h00

ZEISS BlueGuard : Bắt mắt, Bảo vệ nhiều hơn, Ánh phản quang ít hơn. 

Trong thế hệ sản phẩm trước, sự ngăn chặn ánh sáng xanh đạt được thông qua một lớp phủ phản chiếu ánh sáng xanh. Giờ đây, Nhờ vào Công nghệ ZEISS UVProtect, vật liệu tròng kính ZEISS BlueGuard ngăn chặn một phần của ánh sáng xanh. Tròng kính ZEISS BlueGuard ngăn chặn ánh sáng xanh nhiều hơn một chút so với lớp phủ ngăn chặn ánh sáng xanh. 

Tròng kính ZEISS BlueGuard ít hơn đến 50% phản xạ ánh sáng xanh kỹ thuật số

▪ Ánh phản quang tồn dư của lớp phủ ngăn ánh sáng xanh cao hơn bởi vì chúng được thiết kế chặn ánh sáng xanh bằng cách phản xạ nó. 

▪ Vì bình thường mới, chúng ta đang sử dụng những thiết bị điện tử nhiều hơn (thường xuyên trong môi trường trong nhà và thậm chí là điều kiện ánh sáng yếu xung quanh)

 ▪ Ánh phản quang của ánh sáng xanh kỹ thuật số này dễ nhận thấy hơn đối với người quan sát (sự khó chịu về mặt thẩm mỹ) và cũng có thể làm phiền người đeo, tạo ra sự nhiễu loạn cho thị giác. Với Tròng kính ZEISS BlueGuard, ánh phản quang của ánh sáng xanh kỹ thuật số được giảm đến 50%* so với lớp phủ ngăn chặn ánh sáng xanh như là ZEISS DuraVision BlueProtect. 
*Đo lường và tính toán dựa vào phương pháp đo DBRLED (Phản xạ Ánh sáng Xanh Kỹ thuật số). Phân tích bởi Công nghệ và Cải tiến, ZEISS Vision Care, Đức 2020

Tròng kính ZEISS BlueGuard Lợi ích sản phẩm Bảo vệ nhiều hơn : Ngăn chặn phần lớn ánh sáng xanh trong dải bước sóng từ 400 tới 455 nm, trong khi vẫn cung cấp bảo vệ UV toàn phần lên đến 400 nm.

Bắt mắt/dễ nhìn : Tròng kính ZEISS BlueGuard ngăn chặn một phần ánh sáng xanh, điều có thể làm trầm trọng hơn hội chứng thị giác màn hình.

Ít ánh phản quang hơn : Vì thành phần lọc ánh sáng xanh được tích hợp vào vật liệu tròng kính, sản phẩm ZEISS BlueGuard Lenses đạt tiêu chuẩn với ZEISS DuraVision Platinum UV. Lớp phủ chống phản quang thượng hạng này chứa sắc phản quang xanh dương nhẹ dịu đảm bảo người đeo không bị làm phiền bởi sự phản xạ khó chịu và giúp mắt có thể được quan sát rõ nét sau tròng kính.

 Những lợi ích chính của tròng kính ZEISS BlueGuard :

1. Tròng kính ZEISS với DuraVision AntiVirus Platinum UV Lợi ích : 

Vệ sinh : Tiêu diệt 99.9% vi khuẩn và vi-rút.* Một lớp phủ chống phản quang thượng hạng tiêu diệt 99,9% vi khuẩn và vi-rút.* Có thể giúp giảm thiểu nguy cơ tồn tại của vi khuẩn và virus trên bề mặt tròng kính, điều mà sau đó có thể di chuyển đến mắt-mũi-miệng của bạn.
Lớp phủ tăng cường sự bảo vệ : Có thể hỗ trợ giảm tải nguy cơ tồn tại và sau đó lan truyền đến các nơi khác của vi-rút và vi khuẩn. 
Thẩm mỹ. Bền. Dễ lau chùi : Lớp phủ được thiết kế với ánh phản xạ thấp và ít nhận thấy cùng sắc phản quang màu xanh dương nổi tiếng của ZEISS. Lớp phủ được tối ưu cho độ hạn chế trầy cao và dễ vệ sinh. 
*Được kiểm nghiệm bởi ISO 21702:2019(E) cho vi-rút có màng bọc; Được kiểm nghiệm bởi ISO 22196:2011(E) cho vi khuẩn Gram-âm và Gram-dương

2. Tròng kính ZEISS với Công nghệ UV Protect : 

Như chúng ta biết và cảm nhận mắt có thể nhìn thấy thì mắt là Thị Giác quan trọng nhất trong năm giác quan. Sự tương tác phức tạp giữa não và mắt giúp chúng ta nhìn thế giới một cách chi tiết đầy màu sắc. Đó là lý do tại sao Tròng kính ZEISS với Công nghệ UV Protect đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp chúng tôi đạt được và bảo vệ mục tiêu này 


3. Tròng kính ZEISS với chất liệu BlueGuard :