Showroom 1: 301B Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu , Q.3, TP. HCM - Showroom 2: 245C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM - Showroom 3: 90 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa - Thời gian làm việc Thứ 2 - Thứ 7 : 08h00 - 20h30 - Ngày Lễ & CN : 08h30 - 20h00

Tròng kính đổi màu CHEMI PHOTOBLUE được cho ra đời sau quá trình nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên môn về quang học của Chemi. Phiên bản nâng cấp 3 tính năng chỉ trong 1 chiếc kính: Chống Tia UV - Kiểm Soát Ánh Sáng Xanh -  Đổi Màu. Tận hưởng thị giác thoải mái và phong cách năng động, chuyên nghiệp, Cho một bạn diện mạo hoàn toàn mới, thời thượng trong mọi khoảnh khắc.

Chemi Photo Blue chặn hoàn toàn hơn 99,9% tia cực tím ngoài trời ở bước sóng cao nhất 400 nanomet và trong nhà chặn hơn 30% ánh sáng xanh phát ra từ điện thoại thông minh và các thiết bị số .

Quá trình đổi màu và đổi màu của tròng kính diễn ra đồng đều trên toàn bộ bề mặt tròng kính, ngăn ngừa hiện tượng lốm đốm. Giá chỉ bằng một nửa so với các thương hiệu nhập khẩu, mang lại hiệu quả chi phí tuyệt vời.

- Tròng kính đổi màu nhanh hơn, đồng đều và đổi màu đậm hơn. Cân mọi hoạt động với màu xám khói trendy cho mọi độ tuổi.

- Tốc độ và độ đậm nhạt khi đổi màu được cảm biến tối ưu dựa vào nhiệt độ hiện tại

- Ngăn chặn đến 99,9% tia UV và giải quyết các vấn đề ánh sáng chói

- Lọc ánh sáng xanh có hại, tăng cường bảo vệ mắt khỏi các vấn đề thị lực

- Màu sắc thay đổi không làm ảnh hưởng đến độ sắc nét của tròng kính.

- Thiết kế phẳng phi cầu ASP cho tầm nhìn được mở rộng hơn, mang lại tầm nhìn sáng rõ, chân thật, tự nhiên. 

- Chiết suất 1.60 cho độ mỏng, nhẹ hơn 15% so với chiết suất tròng kính thông thường, tăng tính thẩm mỹ và tự tin cho người đeo.

 Tròng kính đổi màu kiểm soát ánh sáng xanh kỳ diệu này không chỉ có tất cả các chức năng của kính chặn ánh sáng xanh mà còn có thể dùng làm kính râm, đây là loại kính đa chức năng có giá trị lớn. Tròng kính đổi màu có thể đổi màu dựa trên cường độ ánh sáng mặt trời và tia cực tím, tròng kính trong suốt sẽ chuyển sang màu tối hơn dưới ánh nắng mặt trời. Hơn nữa, kính chặn ánh sáng xanh bảo vệ mắt mà không ảnh hưởng đến nhận thức về màu sắc của bạn.

[Bảo vệ thị giác tuyệt vời] : Kính chặn một phần các tia sáng xanh năng lượng cao có hại nhất, chỉ truyền ánh sáng xanh lam có lợi . Tận hưởng thời gian  kỹ thuật số của bạn, giảm mỏi mắt, khô mắt và giảm thị lực. Chúng sẽ thay đổi sẫm màu hơn khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời đồng thời Lọc 100% tia cực tím nguy hiểm, bao gồm cả UVA/UVB. mắt kính kiểm soát ánh sáng xanh của Chemi với tròng kính thông minh, cảm biến tự động trong nhà và ngoài trời, chống bức xạ ánh sáng xanh và chống tia cực tím.

[Giảm mỏi mắt và ngủ ngon hơn]: Tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng màn hình kỹ thuật số có thể gây đau đầu, mỏi mắt và mờ mắt ngay lập tức và vĩnh viễn, đồng thời làm gián đoạn chu kỳ giấc ngủ của bạn. Nhưng kính kiểm soát ánh sáng xanh của CHEMI PHOTOBLUE thực sự chặn các bước sóng ánh sáng xanh để chống mỏi mắt và đau đầu, làm giảm mệt mỏi thị giác và khó chịu khi duyệt điện thoại di động, lướt web, chơi game và làm việc dưới ánh đèn huỳnh quang với khả năng bảo vệ khỏi tia UVA/UVB và giảm độ chói. Để bạn có thể tận hưởng giấc ngủ sâu hơn và yên tĩnh hơn.

[Thiết kế phôi tròng theo công nghệ phi cầu]: Là kết được tối ưu hóa bằng các công nghệ hiện đại . Để tạo ra một tròng đổi màu kiểm soát ánh sáng xanh mang lại hiệu suất hình ảnh vượt trội trên toàn bộ bề mặt của tròng kính. Các biến dạng ở vùng ngoại vi được giảm đáng kể, mang lại cho người đeo tầm nhìn tốt nhất và vẻ ngoài đẹp nhất như : 

- Có tầm nhìn được rộng thêm cho dù màu sắc không làm thay đổi đến độ sắc nét của tròng kính.  Có tầm nhìn rõ ràng tự nhiên với ít hiện tượng mờ và biến dạng ở rìa. Tròng kính Mỏng hơn và nhẹ hơn ,Mang lại tiêu chuẩn thẩm mỹ thị giác cao nhất. Ngăn chặn hiệu quả các tác nhân gây hại cho mắt

[Tròng kính đổi màu CHEMI PHOTOBLUE KHUYẾN NGHỊ CHO]:
 Người dùng thiết bị kỹ thuật số dành nhiều thời gian trong nhà cũng như ngoài trời. Cuộc sống hàng ngày của chúng ta bao gồm những thay đổi thường xuyên từ trong nhà ra ngoài trời, nơi chúng ta tiếp xúc với các mức độ tia cực tím và điều kiện ánh sáng khác nhau. Ngày nay, người ta cũng dành nhiều thời gian hơn cho nhiều loại thiết bị kỹ thuật số để làm việc, học tập và giải trí. Các điều kiện ánh sáng khác nhau cũng như các thiết bị kỹ thuật số đang tạo ra mức độ cao của tia UV, ánh sáng chói và đèn xanh HEV. ARMOR REVOLUTION  sẵn sàng giúp bạn thoát khỏi những phiền toái đó bằng cách cắt và phản chiếu tia UV và ánh sáng xanh cũng như tự động thích ứng với các điều kiện ánh sáng khác nhau.

[Chiết xuất là gì]: Trong khi tìm kiếm danh mục tròng  kính bạn sẽ bắt gặp thuật ngữ “Chiết suất” hay còn được gọi là “Chỉ số khúc xạ” hoặc “Số khúc xạ ”. Bạn hiểu được những con số này và cách chúng liên quan đến thị lực của bạn là một phần quan trọng trong việc lựa chọn tròng kính phù hợp với số độ điều chỉnh tật khúc xạ của bạn.

[Các tính năng ưu việt của tròng kính]:

* Seecoat Blue lớp phủ lọc ánh sáng xanh của màn hình smartphone, máy tính, table, tivi...

- Khi điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính , màn hình Led.. được sử dụng rộng rãi. Chúng làm tăng thời gian chúng ta phải làm việc, giải trí với một màn hình thì lúc đó càng có nhiều người bị các triệu chứng mỏi mắt, khô rát mắt. Một nguyên nhân của việc này được cho là ánh sáng màu xanh phát ra từ màn hình trên các thiết bị như vậy.

- Những nguyên nhân gây hiện tượng mỏi mắt, khô rát mắt khi làm việc, tiếp xúc với những thiết bị phát ra các bước sóng ngắn, các loại ánh sáng mang năng lượng mạnh. Tia sáng màu xanh nhạt (Blue light), nằm kế tiếp tia cực tím trong dải phổ điện từ, nó có bước sóng ngắn hơn tia sáng nhìn thấy khác. Nó cũng có xu hướng được phổ biến và được cho là gây ra nhấp nháy trong tầm nhìn.

- Bước sóng UV420 của tia ánh sáng xanh thường có ở các thiết bị của màn hình máy tính, smartphone, tivi và các thiết  bị màn hình led khác. Đây là một công nghệ lớp phủ tròng kính tiên tiến kiểm soát, cải thiện tầm nhìn và tính chất của tròng kính thuốc trong khi vẫn duy trì chức năng cơ bản của tròng kính.

* Super Hydrophobic là lớp phủ hay thường gọi là phủ nano chống thấm nước : 

Sau khi phủ phản quang sẽ phủ thêm lớp hydrophobic nên tròng kính được thừa kế mọi tính năng của lớp phủ phản quang và thêm những tính năng nổi trội của hydrophobic là chống thấm nước, chống bám dính, dễ lau chùi, chống trầy xước. Bạn không phải lo lắng mỗi lần đi dưới trời mưa, với lớp phủ hydrophobic các giọt nước mưa sẽ không bị nhòe nhoẹt trên bề mặt tròng kính mà chúng sẽ giữ nguyên hình dáng tròn và trôi khỏi bề mặt của tròng kính.

* Electricity ITO - Phủ điện tích (EMI):

Là lớp phủ để giảm sự bám bụi đối với mắt kính. Thông thường, các hạt bụi trong không khí đều mang một điện tích nhất định. Khi mắt kính được phủ lớp phủ điện tích thì các hạt bụi này sẽ bị đẩy khỏi bề mặt mắt kính (do cùng điện tích) giúp cho mắt kính đỡ bị bám bụi hơn. Để biết mắt kính có được phủ điện tích hay không, khách hàng có thể yêu cầu chủ hàng thử trên máy thử UV .

[Giá Bán sản phẩm]: 

 Chi tiết về giá bán sản phẩm