Showroom 1: 301B Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu , Q.3, TP. HCM - Showroom 2: 245C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM - Showroom 3: 90 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa - Thời gian làm việc Thứ 2 - Thứ 7 : 08h00 - 20h30 - Ngày Lễ & CN : 08h30 - 20h00

Cuộc sống của chúng ta ngày càng đa dạng và năng động với nhiều hoạt động làm việc và giải trí. Do đó, tròng kính cũng liên tục tiếp xúc với nhiều tác nhân từ môi trường như cát, bụi, nước, dầu bẩn …dẫn đến tăng khả năng bị trầy xước và giảm tuổi thọ tròng kính.

1.CRIZAL ROCK - CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN TĂNG CƯỜNG HẠN CHẾ XƯỚC VÀ BÁM BẨN

Crizal Rock - Tròng kính bền bỉ và trong suốt vượt trôi thế hệ mới, với công nghệ tiên tiến tăng cường khả năng hạn chế trầy xước gấp 3 lần và hạn chế bám bẩn gấp 2 lần giúp bạn hoàn toàn thoải mái và tự do trong mọi hoạt động hàng ngày.

Crizal® Rock™ cải thiện hai đặc tính quan trọng đáp ứng kỳ vọng của người sử dụng: Khả năng chống trầy xước và bám bẩn

2.TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA CRIZAL ROCK 

HẠN CHẾ TRẦY XƯỚC GẤP 3 LẦN : Bảo vệ tròng kính của bạn khỏi những tình huống bất cẩn thường ngày như làm rơi kính, hay lau chùi quá mạnh.

 HẠN CHẾ PHẢN QUANG : Hạn chế phản quang hiệu quả mang lại thị lực sắc nét.

 HẠN CHẾ BÁM BẨN VÀ DỄ LAU CHÙI : Tính năng chống bám nước, bụi và ngăn bám dầu bẩn giúp tròng kính dễ dàng lau chùi và duy trì độ trong suốt như mới.

CHỐNG UV HAI MẶT KÍNH : Bảo vệ mắt toàn diện khỏi tia UV có hại phản chiếu đến mắt từ cả mặt trước và mặt sau của tròng kính với E-SPF 35.

3.KIỂM NGHIỆM THỰC TẾ VỀ ĐỘ BỀN CỦA TRÒNG KÍNH CRIZAL ROCK 

 Mỗi sản phẩm Crizal đều được kiểm chứng kỹ lưỡng và được Essilor R&D phát triển quy trình kiểm tra thực tế và toàn diện Crizal Lifeproof Multi – Test

4.PHÁT MINH MỚI CỦA TRÒNG KÍNH CRIZAL 
5.CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN CỦA CÁC LỚP PHỦ CRIAZL

 Tròng kính công nghệ mới Crizal® Rock™ Giúp người mang kính xóa tan mọi lo âu về vấn đề trầy xước và bụi bẩn trên tròng kính như :

Hạn chế trầy xước tốt hơn 70% so với thế hệ Crizal trước.

- Hạn chế bám bẩn tốt gấp 2 lần so với các thương hiệu tròng kính khác.

 Là nhờ vào các công nghệ lớp phủ mới nhất của Essilor Crizal : 

High Resistance : là công nghệ mới được thêm hợp chất oxides đặc biệt thêm vào lớp phủ nhằm tăng khả năng chống trầy xước chống bụi và bức xạ nhiệt độ cao (Công nghệ này được sử dụng rất nhiều trong ngành hàng không vũ trụ) 

High Surface Density : là quy trình của công nghệ tối ưu mật độ phân tử ở lớp phủ bề mặt tròng kính giúp tăng khả năng hạn chế bám nước và vân tay , đẩy lùi bụi bẩn và nước giúp tròng kính sạch và dễ lau chùi hơn . High Surface Density đặc biệt cho khả năng chống nhòe giúp tầm nhìn của người đeo kính không bị nhòe khi đi trời mưa

 Chỉ số E-SPF 35 :  là lớp phủ của tròng kính Crizal® giúp bảo vệ mắt tối ưu khỏi tia UV từ cả 2 mặt tròng kính.Chống 100% tia UV từ mặt trước tròng kính và 97,2% tia UV từ mặt sau tròng kính. Đây là chỉ số chống tia UV cao nhất đối với tròng kính trong suốt trên thị trường hiện nay do Essilor độc quyền sở hữu.

 Crizal® Rock™ UV Capture : là công nghệ lớp phủ tròng kính Crizal Rock khi được kết hợp với vật liệu lọc ánh sáng xanh BLUE UV CAPTURE tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng bảo vệ mắt tối ưu và giúp tăng cường độ bền và độ trong suốt cho tròng kính của bạn 

Blue Uv Capture công nghệ lọc ánh sáng xanh thông minh Blue UV Capture giúp ngăn ánh sáng xanh tím có hại hiệu quả gấp 3 lần so với tròng thông thường, đồng thời đảm bảo độ truyền quang giúp tròng kính trong suốt, không ngả vàngTổng kết lại :

- Nếu bạn phải thường xuyên thay kính do tròng bị trầy xước hay bám bẩn nhiều thì Crizal® Rock là lựa chọn hoàn hảo, giúp tăng cường độ bền và độ trong suốt cho tròng kính của bạn 

- Sự lựa chọn hoàn hảo này đã Essilor đã được kiểm nghiệm qua nhiều bài kiểm tra về độ bền để đánh giá khả năng chống trầy xước và vết bẩn của tròng kính