Showroom 1: 301B Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu , Q.3, TP. HCM - Showroom 2: 245C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM - Showroom 3: 90 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa - Thời gian làm việc Thứ 2 - Thứ 7 : 08h00 - 20h30 - Ngày Lễ & CN : 08h30 - 20h00

VARILUX COMFORT MAX

Là sự cải tiến mới nhất từ dòng mắt kính đa tròng Varilux của Essilor . Varilux Comfort Max mang đến tầm nhìn sắc nét ở mọi khoảng cách và sự thoải mái tối đa suốt cả ngày!

Bạn đã ở độ tuổi 40-50 và nhận thấy tầm nhìn gần không còn rõ nét khi xưa - chữ trên màn hình và sách báo thường nhòe đi, chi tiết trở nên mờ ảo sau một ngày dài làm việc và trời tối dần? Bạn thấy bất tiện khi phải đổi kính hoặc tháo kính khi làm việc trên điện thoại, laptop mà đột nhiên phải nhìn ra xa hơn khoảng cách cánh tay? Đó là bởi thị lực của bạn đang yếu dần do tuổi tác, hay còn gọi là lão thị.

Đừng để điều này cản trở thói quen và các hoạt động thường hằng ngày của bạn, đã có giải pháp tiên tiến được tin dùng bởi hàng trăm triệu người trên toàn thế giới - Kính đa tròng Varilux® , trả lại thị lực rõ nét và tự nhiên trong mọi khoảng cách, xóa bỏ giới hạn của các loại kính khác. Mang đến tầm nhìn rõ nét từ gần đến xa với sự chuyển tiếp vùng nhìn mượt mà và thoải mái. Mỏng nhẹ như kính đơn tròng thông thường.

KÍNH ĐA TRÒNG VARILUX® - THỊ LỰC HOÀN HẢO TRONG MỌI KHOẢNG CÁCH CHỈ VỚI 1 CẶP KÍNH
 TƯ THẾ LINH HOẠT
- Để bắt kịp lối sống năng động và luôn luôn thay đổi của chúng ta đang mang đến những thách thức mới về tầm nhìn. Để thực hiện các hoạt động khác nhau cả ngày, chúng ta thường phải điều chỉnh nhiều lần tư thế và dịch chuyển vị trí để có thể nhìn rõ. Chúng ta cần một mắt kính cần theo kịp sự linh hoạt trong tư thế của chúng ta : 
- Để thực hiện trơn tru các hoạt động khác nhau của chúng ta suốt cả ngày
- Để liên tục lấy nét từ xa , đến gần điện thoại thông minh hoặc các thiết bị số của bạn 
- Để điều chỉnh tư thế của chúng ta một cách tự nhiên trong khi thực hiện nhiệm vụ kéo dài tầm nhìn

VARILUX COMFORT MAX : CHO HÌNH ẢNH THOẢI MÁI SUỐT CẢ NGÀY

Varilux Comfort Max cung cấp cho bạn tầm nhìn tốt nhất với công nghệ tiên tiến của nó, bất kể yêu cầu tư thế của bạn có độc đáo như thế nào. Nhờ công nghệ độc quyền Flex Optim ™, thấu kính Varilux® Comfort Max được điều chỉnh theo từng đơn kính đặt sản xuất riêng biệt cho từng nhu cầu của bạn.

Các lợi ích chính :
-Tầm nhìn rõ ràng và rộng hơn ở mọi khoảng cách.
-Tầm nhìn liền mạch từ xa đến gần.
-
Hoàn toàn thoải mái trong mọi công việc, ngay cả ở các tư thế khác nhau.
-Tầm nhìn sắc nét cao trong mọi ánh sáng.

Được hỗ trợ bởi Công nghệ Flex Optim ™, công nghệ thấu kính tiên tiến mới nhất, thấu kính Varilux Comfort Max là một giải pháp được thiết kế riêng để kéo dài vùng tầm nhìn hữu ích của người đeo lên đến 46%, mang lại cho người đeo sự linh hoạt trong tư thế để xem một tiêu điểm nhất định từ nhiều góc độ.
Thiết kế được thích hợp với kích thước đồng tử.
- Đảm bảo thị lực sắc nét ngay khi cả trong điều kiện ánh sáng thấp.