Showroom 1: 301B Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu , Q.3, TP. HCM - Showroom 2: 245C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM - Showroom 3: 90 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa - Thời gian làm việc Thứ 2 - Thứ 7 : 08h00 - 20h30 - Ngày Lễ & CN : 08h30 - 20h00

Lich sử ra đời Công nghệ phủ Super Hydrophobic :  

Công nghệ phủ Super Hydrophobic ( Phủ nano, phủ trơn ) được áp dụng và phát triển bởi tập đoàn Pilkington Glass vào năm 2001 trong dự án Pilkington Activ ™ giúp các cửa kính không bám nước , sạch và trong hơn. Kể từ đó nó được phát triển và áp dụng vào tròng mắt kính thời trang chuyên dụng cho vận động ngoài trời hoặc chơi thể thao giảm tối đa nước hay mồ hôi trên tròng giúp kính.

Đến nay công nghệ phủ Super Hydrophobic này đã áp dụng trên những tròng kính thuốc , tăng hiệu năng sự dụng và độ bền của tròng mắt kính .
Super Hydrophobic làm việc như nào : lớp phủ Super Hydrophobic giúp bề mặt tròng mắt kính không hấp dẫn với các phân tử nước. Có nghĩa là thay vì nước bám vào bề mặt của tròng mắt kính và làm lan rộng ra, thì nước giờ sẽ đọng thành giọt trên bề mặt tròng mắt kính. Các lớp phủ Super Hydrophobic cũng làm suy yếu sức căng bề mặt giữa các giọt nước và bề mặt của tròng mắt kính. Điều này có nghĩa là các giọt nước sẽ trôi ra khỏi bề mặt của tròng kính.

Lợi ích khi dùng tròng mắt kính phủ Super Hydrophobic :

Lớp phủ Hydrophobic hay thường gọi là phủ nano chống thấm nước. Sau khi phủ phản quang sẽ phủ thêm lớp hydrophobic nên tròng kính được thừa kế mọi tính năng của lớp phủ phản quang và thêm những tính năng nổi trội của hydrophobic là chống thấm nước, chống bám dính, dễ lau chùi, chống trầy xước. 

1. Nước và mồ hôi trên bề mặt tròng mắt kính sẽ tạo thành một giọt nhỏ (như hình trên) không lan nhòe ra làm méo hình ảnh.
2. Lớp phủ Super Hydrophobic sẽ giúp giảm đọng nước trên bề mặt tròng mắt kính, giúp kính luôn trong và ko bị nước che tầm nhìn . Nó giúp chúng ta đi ngoài trời mưa dễ dàng hơn, hoặc cho những người đổ mồ hôi nhiều làm mờ tròng kính.
3. Lớp phủ Super Hydrophobic kèm theo chống tĩnh diện(EMI) . Đẩy văng những ion tích điện trong không khí không bám vào bề mặt tròng kính ( ví dụ như bụi và các chất bẩn khác) giúp kính luôn sạch trong.
4. Lớp phủ Super Hydrophobic chống thấm nước có nghĩa là, mắt kính ít cần vệ sinh hơn. Lớp chống thấm nước chống lại các vết bẩn và nhờn từ các dấu vân tay. Giúp chúng ta làm sạch tròng mắt kính nhanh và dễ dàng hơn , tăng tuổi thọ của tròng mắt kính.

Lớp phủ hydrophobic mang lại sự tiện nghi, thoải mái trong mọi điều kiện khí hậu, thời tiết cũng như môi trường ô nhiễm..