Lido: Thương hiệu mắt kính Việt với tiêu chuẩn quốc tế đồng hành cùng người Việt

Vào chiều ngày 2/1/2017 tại Trung tâm hội nghị Western Palace đã diễn ra buổi lễ công bố ra mắt khai trương Công ty CP ĐT TM Lido và Ra mắt Thương hiệu mắt kính Lido – Shikita – Kyo – Druby.

Dàn ngôi sao lộng lẫy dự sự kiện ra mắt thương hiệu mắt kính Lido.

Lido là Công ty kinh doanh kính mắt chính hãng sang trọng và hiện đại tại Việt Nam với các thương hiệu: Lido – Shikita – Kyo – Druby cao cấp dành cho người Việt. Bước đi đầu tiên của Công ty là xây dựng hệ thống đại lý trên khắp các quận huyện tại địa bàn Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước, với dòng sản phẩm chủ đạo là gọng kính thời trang phục vụ đa dạng mọi tầng lớp khách hàng.

Tại sự kiện, Hoa hậu Phan Thu Quyên diện váy trẻ trung trình diễn thời trang trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. 

Đây là một tin vui cho các tín đồ của thương hiệu kính mắt nổi tiếng Lido tại Hồ Chí Minh nói riêng và khắp các vùng miền, tỉnh thành trên cả nước nói chung. Tất cả các thiết kế của Lido sẽ mang đậm chất cá tính riêng, ở đây khách hàng có cơ hội mua sắm đầy đủ các mẫu kính mới nhất của thương hiệu Lido và đây cũng là  Showroom ấn tượng và đầy đủ hàng hóa nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Á hậu Kim Nguyên

Tiêu chí của Thương hiệu mắt kính Lido: Mang đến giá trị cho người sử dụng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng đứng số 1 trong ngành mắt kính tại Việt Nam.

Mục tiêu đến năm 2021, có trên 30 tỉnh thành trên cả nước có đại lý và treo biển hiệu của Lido. Đến năm 2023 có trên 50 tỉnh thành trên cả nước có đại lý chính thức của Lido và tỷ lệ bán ra chiếm khoảng 30% thị phần các tỉnh thành có đại lý của Lido.

Siêu mẫu Diễm Nhung

Để yên tâm mua sản phẩm Lido, tất cả các khách hàng trên cả nước đều được bảo hành theo 1 tiêu chuẩn của Lido, đó là tất cả sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng và đặc biệt hơn sản phẩm mạ vàng 18k được cam kết bảo hành cho khách hàng 24 tháng.

Khách hàng tại Việt Nam cũng sẽ yên tâm mua sắm những sản phẩm mình yêu thích với chính sách bảo hành và chăm sóc sau bán hàng tuyệt vời chưa từng có tại Việt Nam từ trước đến nay!

Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á Lê Thanh Thúy diện váy trắng tinh khôi đi sự kiện. Hoa hậu Lê Thanh Thúy chụp ảnh cùng ông Vũ Việt Hưng người sáng lập thương hiệu mắt kính Lido.

Chia sẻ về việc ra mắt Thương hiệu mắt kính Lido, ông Vũ Việt Hưng – Chủ tịch HĐQT Công ty LIDO - chia sẻ:

“Tất cả các sản phẩm mắt kính của Công ty Lido đều cam kết về chất lượng sản phẩm, an toàn cho người sử dụng, không bị ăn mòn và không gây dị ứng cho da nhạy cảm. Tiêu chí của LIDO là đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu và Nhật Bản nhưng giá thành thì phù hợp với thu nhập của người Việt”.