kính mát có độ

  • kính mát có độ

kính mát có độ

KÍNH MÁT CÓ ĐỘ LÀ GÌ :?

Kính Mát Có Độ là loại kính mát được gắn thêm tròng có độ cận (hoặc viễn, loạn) của ngưới sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM KÍNH MÁT CÓ ĐỘ :

Ngoài tính năng bảo vệ mắt thông thường, kính mát có độ giúp cho những người bị tật khúc xạ có thể đeo kính mát thời trang như người bình thường.

Trước kia người ta mang kính mát chỉ nhằm mục đích bảo vệ mắt khỏi khói bụi khi đi ra ngoài đường, dần dần kính mát đã trở thành một xu hướng thời trang, tô thêm vẻ đẹp cho người mang kính. Những người mang kính mát thời trang thường là những người không có bệnh tật khúc xạ về mắt như cận, viễn, loạn( hoặc chỉ có độ nhẹ).

Ngày nay với trình độ khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển đã phát minh ra những loại tròng kính sử dụng cho những loại kính mát khác nhau giúp cho người có tật khúc xạ có thể mang kính mát.

Kính mát có độ là một cây kính mát bình thường thay vì dùng tròng không độ người ta sẽ gắn vào đó một loại tròng có độ phù hợp với độ cong của cây kính, như vậy sẽ giúp bạn có thể nhìn rõ mọi vật xung quanh khi mang kính mát.

Cây kính mát sau khi được gắn tròng có độ  vào thì form của cây kính và tròng kính sẽ giống tới 99% form của cây kính mát bình thường.

 

Xem thêm
Thu gọn
Nội dung đang cập nhật